banner tạm

Cập nhật lúc : 4:59 PM, 02/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Rơi từ tầng 7 chung cư Mỹ Đình, một phụ nữ tử vong

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay (2/11), tại toà nhà CT2A, KĐT Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Theo người dân nạn nhân có vấn đề về thần kinh.
Hà Nội: Rơi từ tầng 7 chung cư Mỹ Đình, một phụ nữ tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân trí

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân bất ngờ nhìn thấy một phụ nữ nhảy từ cửa ban công phía sau của phòng 712 thuộc tòa nhà CT 2A xuống đất. Khi các bảo vệ của toà nhà chạy ra tới nơi, người phụ nữ này đã tử vong ngay tại chỗ. 

Ngay lập tức, sự việc được người dân thông báo tới các cơ quan chức năng. 

Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần bò xanh đậm và áo phông đỏ nằm chết trên nền đường. Rất đông người dân tập trung xung quanh để chứng kiến vụ việc.

Nạn nhân được xác định là chị Đ.T.M.H, sinh năm 1980. Chị H. có hộ khẩu tại Khâm Thiên, quận Đống Đa (Hà Nội), chưa có gia đình, hiện ở với anh trai (anh trai thường xuyên vắng nhà) trên tầng 7 của tòa nhà trên. 

Theo những người hàng xóm cùng tòa nhà, chị H. có vấn đề về thần kinh. 

Được biết, trước khi nhảy từ tầng 7 xuống đất, chị H. có xuống gửi cho tổ bảo vệ tòa nhà tờ giấy nhắc anh trai mình nhớ nộp tiền điện. 
Hà Nội: Rơi từ tầng 7 chung cư Mỹ Đình, một phụ nữ tử vong - ảnh 2
Bác sỹ pháp y tiến hành thực hiện công tác khám nghiệm. Ảnh: Dân Việt
Đến khoảng 11h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được các cơ quan chức năng chuyển đi. Hiện công an huyện Từ Liêm đang tiến hành các thủ tục, công việc xác minh xung quanh cái chết của chị H. 

Trước đó, vào chiều qua (1/11), tại Đà Nẵng cũng đã xảy ra vụ việc một thanh niên tử vong vì nhảy từ lầu 8, Trường Đại học Duy Tân (số 5 đường Đống Đa, TP. Đà Nẵng).

Cụ thể, vào khoảng 17h30, một thanh niên đi vào trường Đại học Duy Tân, qua các giảng đường tìm bạn gái nhưng không gặp. Sau đó, người này leo lên tầng 8, khu phòng học của sinh viên. Đến khoảng 17h45, người này đã nhảy từ tầng 8 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo đại diện Trường Đại học Duy Tân, người thanh niên này không phải là sinh viên của trường.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản