banner tạm

Cập nhật lúc : 12:53 PM, 12/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: sẽ hạn chế phương tiện hoạt động trên một số tuyến đường

Theo tin từ  Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Hà Nội, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, từ ngày 15/1 đến ngày 16/2, đơn vị sẽ tổ chức phân luồng từ xa trên địa bàn thành phố.
Hà Nội: sẽ hạn chế phương tiện hoạt động trên một số tuyến đường - ảnh 1
Theo đó, phạm vi hạn chế hoạt động của các phương tiện giao thông được giới hạn bởi các tuyến đường: Phạm Văn Đồng-Phạm Hùng - đại lộ Thăng Long(đoạn từ Phạm Hùng đến nút giao đường 70) - đường 70 (đoạn từ đại lộ Thăng Long đến đường 72) - đường 72 (đoạn giao đường 70 đến đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông) -đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) - Phúc La - Văn Phú - Phùng Hưng (quận Hà Đông đoạn từ Phúc La đến cầu Bươu) - cầu Bươu - Phan Trọng Tuệ - Ngọc Hồi (đoạn từ ngã ba Phan Trọng Tuệ đến ngã ba Pháp Vân) - Pháp Vân (nút giao Pháp Vân đi Cầu Giẽ) - cầu Thanh Trì - Nguyễn Văn Linh - Ngô Gia Tự (trừ phố Đức Giang, Mạc Thị Bưởi) trở vào trung tâm thành phố.

Cũng theo kế hoạch của Phòng CSGT Hà Nội, các loại xe  ôtô vận tải có trọng lượng toàn bộ đến 1,25 tấn sẽ bị cấm hoạt động trong giờ cao điểm. Các loại xe ôtô vận tải có trọng lượng toàn bộ từ trên 1,25 tấn trở lên, xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, xe chuyên dụng và các loại xe máy thi công, các loại xe có nhu cầu hoạt động khác thì thực hiện theo quy định trong Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND Hà Nội. Riêng đối với hoạt động taxi, căn cứ theo điều kiện hạ tầng, lưu lượng phương tiện thực tế, liên ngành Giao thông, Công an cũng sẽ xem xét việc hạn chế lưu hành trên một số tuyến trọng điểm.

Ngoài ra, từ ngày 10/1 đến 10/2, Phòng CSGT Hà Nội cũng sẽ tổ chức tổng kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp vi phạm của xe chở khách. Các trường hợp vi phạm chở quá số người quy định phải yêu cầu chủ xe, lái xe bố trí xe khác để hành khách tiếp tục hành trình, không gây khó khăn cho người dân./.

theo CAND

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản