banner tạm

Cập nhật lúc : 10:18 AM, 01/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Sửa máy bơm, 1 người bị điện giật tử vong

Trèo lên tầng 5 ở sân thượng để sửa phao nước bị hỏng nhưng không may máy bơm bị rò điện khiến anh Thuyết bị điện giật tử vong.
Khoảng 16h00 chiều qua (31/10) tại khu tái định cư mới Phú Diễn thuộc xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội xảy ra một vụ điện giật làm một người tử vong tại chỗ. 
Hà Nội: Sửa máy bơm, 1 người bị điện giật tử vong - ảnh 1
Vụ điện giật xảy ra tại tầng 5 ngôi nhà ở giữa
Theo đó vào khoảng thời gian trên những người trong khu tái định cư nghe một tiếng hét lớn nhưng không ai để ý. Được khoảng 10 phút thì một sinh viên ở trọ tầng 4 nhà sát bên cạnh ra phơi đồ ở cửa số thì thấy ông Thuyết nằm đơ, cháy sém, hai chân thắng đứng giơ ra ngoài ban công nên đã hô hào mọi người đến cứu giúp. 

Người dân xung quanh nhanh chóng dập cầu dao ngắt nguồn điện và chạy lên tầng 5, nhưng khi đến nơi thì nạn nhân đã bị tử vong trước đó. 

Thông tin ban đầu nạn nhân là anh Phương Văn Thuyết, sinh năm 1968 quê gốc ở Ba Vì Hà Nội, mới chuyển về khu tái định cư mới Phú Diễn xây nhà. Do phao nước bị hỏng nên anh thuyết trèo lên tầng 5 ở sân thượng để sửa nhưng không may máy bơm bị rò điện nên đã bị điện giật tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã đến điều tra và lập biên bản hiện trường vụ việc. Qua bước đầu điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Thuyết là do bất cẩn không may bị điện giật nên phía gia đình có nguyện vọng không khám nghiệm tử thi và cho gia đình được mai táng.

Sau khi lập xong biên bản, nạn nhân đang được gia đình lo hậu sự tại nhà.
Hà Nội: Sửa máy bơm, 1 người bị điện giật tử vong - ảnh 2
Ban công tầng 5, nơi anh Thuyết bị điện giật tử vong
Hà Nội: Sửa máy bơm, 1 người bị điện giật tử vong - ảnh 3
Rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản