banner tạm

Cập nhật lúc : 3:15 PM, 29/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Thợ lau kính rơi xuống từ tầng 7

Người đàn ông đang lau kính ở trên tầng 7 thì bất ngờ bị tuột dây cáp an toàn, rơi xuống phần mái che tầng 1 tòa tháp đôi Hòa Bình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 28/11 tại tòa tháp đôi Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hà Nội: Thợ lau kính rơi xuống từ tầng 7 1
Xe cứu hộ đang đưa nạn nhân xuống.

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) đang treo lơ lửng trên tầng 7 tòa tháp đôi Hòa Bình để lau kính. Một lúc sau, họ nghe thấy một tiếng "bịch" mạnh phát ra từ mái che tầng 1 tòa nhà. Khi nhìn lên thì không thấy người kia ở đâu, đoán là người đàn ông kia rơi xuống nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Thợ lau kính rơi xuống từ tầng 7 2
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hà Nội: Thợ lau kính rơi xuống từ tầng 7 3
Rất đông người dân đứng xem.

Ngay sau khi nhận được tin báo, một xe thang chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ công an được điều đến để đưa nạn nhân xuống. Tuy nhiên, do rơi từ trên cao xuống nên nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người đi đường.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân ban đầu có thể do dây cáp an toàn bị đứt khiến người đàn ông này bị rơi xuống phần mái che tầng 1.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.


kenh14.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản