banner tạm

Cập nhật lúc : 9:5 AM, 23/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tìm được chiếc xe bị mất cắp 7 năm trước

Bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe máy từ năm 2007, vừa qua, anh Thành bất ngờ được các chiến sĩ cảnh sát giao thông Đội 2, Phòng CSGT - CATP Hà Nội, thông báo đến nhận lại chiếc xe của mình.

Theo anh Dương Đình Thành (SN 1984, trú tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), ngày 20/10/2007, anh để chiếc xe Yamaha Exciter ở nhà và bị kẻ gian lấy trộm. Gần 7 năm trôi qua, những tưởng đã mất hẳn chiếc xe, vừa qua, anh Thành bất ngờ nhận được tin báo của Đội CSGT số 2 đến nhận lại chiếc xe của mình.

Đại diện Đội CSGT số 2 trao trả tài sản bị mất cho 3 người dân.
Đại diện Đội CSGT số 2 trao trả tài sản bị mất cho 3 người dân.

 

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội CSGT số 2 - cho hay, qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý xe vi phạm, cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2 đã phát hiện một số xe lắp biển số giả. Xác minh qua Phòng CSGT - CATP Hà Nội, các tổ công tác Đội CSGT số 2 xác định được đó là những chiếc xe tang vật của các vụ trộm cắp.

“Qua phối hợp với các cơ quan chức năng, chúng tôi đã tìm được chủ nhân đích thực của những chiếc xe này. Sau khi liên hệ với cơ quan chức năng địa phương, nắm được địa chỉ, số điện thoại của chủ xe, chúng tôi đã thông báo với các “khổ chủ” đến trụ sở Đội CSGT số 2 làm các thủ tục cần thiết để nhận lại tài sản” - Thượng úy Cương cho biết.

Ngày 21/7/2014, anh Dương Đức Thành đã đến trụ sở Đội CSGT số 2 để nhận lại chiếc xe của mình đã mất từ 7 năm trước.
Vui mừng, xúc động và cảm phục trước tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ Đội CSGT số 2, anh Thành đã viết thư cảm ơn gửi Giám đốc CATP Hà Nội, Trưởng Phòng CSGT và Ban chỉ huy Đội CSGT số 2.

Cùng chung hoàn cảnh như anh Thành, chị Trần Thị Thơm (SN 1988, trú tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) và anh Nguyễn Cảnh Loan (SN 1972, trú tại TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) bị mất chiếc xe máy của mình vào cuối năm 2013. Ngày 21/7/2014, anh Loan và chị Thơm cũng đã được Đội CSGT số 2 làm thủ tục trao trả tài sản bị mất.


Theo Tiến Nguyên (Dân Trí)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản