banner tạm

Cập nhật lúc : 2:4 PM, 13/03/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Truy quét xe dù tại “bến xe ma“

Ngay sau phản án của Dân trí, cơ quan Thanh tra giao thông TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.


Sau khi báo điện tử Dân trí đăng tải phóng sự “Đột nhập bến xe ma giũa lòng Hà Nội ” phản ánh về tình trạng “bến cóc xe dù ” hoạt động một cách ngang nhiên tại địa điểm ngõ 52 đường Phạm Hùng, Đội Thanh tra giao thông quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra và tiến hành xử lý đối với những trường hợp cố tình vi phạm.

 

Ngay trong chiều ngày 12/3, một tổ công tác của Thanh tra giao thông quận Nam Từ Liêm đã có mặt tại đây và phát hiện hai xe giường nằm mang biển số 75B – 003.73 và 74B-000.35 của nhà xe Nhật Tuấn đang xếp khách lên xe chuẩn bị cho xuất bãi.

 

Lực lượng chức năng kiểm tra, lập biên bản xử lý với hai lỗi bao gồm đón khách không đúng quy định và không có hợp đồng vận chuyển khách, tạm giữ bằng lái xe một tháng đối với hai lái xe.

 

Theo ông Hoàng Ngọc Đức - Đội trưởng Đội thanh tra giao thông quận Nam Từ Liêm, chủ bãi xe ở ngõ 52 Phạm Hùng đã từng bị phạt vì có hành vi vi phạm “Tổ chức hoạt động khai thác bãi đỗ xe khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phéo theo quy định”. Bãi đỗ xe này thuộc quyền quản lý của công ty CPĐT Minh Hải, có địa chỉ ở Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Tuy nhiên sau thời điểm bị xử phạt, bãi đỗ xe này vẫn tiếp tục hoạt động cho đến nay.


theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản