banner tạm

Cập nhật lúc : 12:37 PM, 20/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Kim Mã

Khoảng 7h30 sáng nay (20/8), tuyến đường Kim Mã đoạn qua ngã tư Kim Mã– Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh đã xảy ra ùn tắc nghiêm trọng kéo dài suốt hàng giờ đồng hồ.
Ngã tư Kim Mã – Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh là điểm nút giao thông trọng điểm, luôn có mật độ giao thông ở mức cao và có nguy cơ xảy ra ùn tắc trong các khung giờ cao điểm. Gần đây, công trình thi công cầu vượt tại nút giao thông này đã làm cho lòng đường thu hẹp lại đáng kể, tình trạng ùn tắc xảy ra thường xuyên hơn.

Vào khoảng 7h30 sáng nay (20/8), khi lưu lượng tham gia giao thông trên tuyến đường này tăng lên đột biến, ngay lập tức tình trạng ùn tắc đã xuất hiện và kéo dài trong suốt hàng giờ đồng hồ.
 
Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Kim Mã  - ảnh 1
Các phương tiện nhúc nhích từng chút một trên tuyến phố Kim Mã

Theo khảo sát của VOV Giao thông, đoạn ùn tắc kéo dài từ ngã tư Kim Mã – Núi Trúc đến ngã tư Kim Mã – Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh. Các xe ô tô xếp hàng dài, đứng im không thể di chuyển được, còn phương tiện xe máy thì nhúc nhích từng khoảng trống một.

Lực lượng CSGT cũng như thanh tra giao thông đã có mặt kịp thời để phân luồng, giải tỏa ùn tắc. Các đồng chí CSGT đã yêu cầu các phương tiện lưu thông từ Nguyễn Chí Thanh đi Liễu Giai không được đi thẳng mà phải rẽ phải đi Kim Mã và quay đầu tại điểm quay đầu xe Ngọc Khánh; các phương tiện lưu thông theo hướng Liễu Giai đi Nguyễn Chí Thanh rẽ về phía Kim Mã đi Cầu Giấy và quay đầu tại nút giao ngã ba Nguyễn Văn Ngọc.

Trong khi đó, các phương tiện từ hướng Liễu Giai đi Kim Mã vào trung tâm thì đi theo hướng Vạn Phúc ra Vạn Bảo nhập làn vào đường Kim Mã. Vì vậy, các tuyến phố Vạn Phúc, Vạn Bảo, ngã ba Vạn Bảo- Kim Mã cũng lâm vào tình trạng ùn tắc theo phản ứng dây chuyền.

Đến 9h sáng, khi lưu lượng phương tiện tham gia giao thông giảm bớt thì tình trạng giao thông tại ngã tư này mới "hạ nhiệt", các phương tiện bắt đầu di chuyển chậm qua đây.
 
Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Kim Mã  - ảnh 2

Ngã 3 Phạm Huy Thông – Nguyễn Chí Thanh cùng trong tình trạng tương tự

Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Kim Mã  - ảnh 3

Lực lượng CSGT đang phân luồng tại ngã 3 Vạn Bảo – Kim Mã

Hà Nội: Ùn tắc nghiêm trọng trên đường Kim Mã  - ảnh 4
Gần 9h sáng, tại ngã tư Kim Mã Liễu Giai vẫn trong tình trạng khó khăn
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản