banner tạm

Cập nhật lúc : 4:1 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xác phụ nữ trôi trên sông Hồng

Xác người phụ nữ trung niên mặc trang phục dân tộc thiểu số được người dân phát hiện trôi trên sông Hồng vào sáng nay (17/9).
Theo đó, sáng nay (17/9), tại khu vực Xóm thuyền thuộc bãi giữa sông Hồng (phường Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội), người dân đã phát hiện một xác phụ nữ trung niên trôi dạt vào khu vực cọc kè bờ sông.
phát hiện thi thể phụ nữ_vovgiaothong
Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ
Theo quan sát, đó là thi thể của một phụ nữ chừng 40 tuổi, mặc trên mình trang phục truyền thống của người dân tộc thiểu số. 

Nhận được tin báo công an phường Ngọc Thụy đã xuống hiện trường khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính để điều tra, làm rõ vụ việc. Theo nhận định ban đầu, người phụ nữ chết cách đây khoảng 10 ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Chiều qua (16/9), một xác chết là nữ giới bị sóng biển đánh dạt vào gành đá gần bờ cũng được ngư dân phát hiện tại khu vực nuôi cá lồng bè phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn (Bình Định). Nạn nhân trạc khoảng 50 tuổi, mặc áo vải hoa, cổ tròn, khoác áo lạnh, nhiều khả năng bị tử vong khoảng 1 ngày trước đó. Trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được tung tích.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản