banner tạm

Cập nhật lúc : 4:23 PM, 11/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xử lý hai tài xế taxi đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám

Ngày 11.10, tại trụ sở Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, hai tài xế taxi đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám hôm 30.9, đã đến giải quyết vi phạm theo yêu cầu của CSGT.

Ha Noi: Xu ly hai tai xe taxi di nguoc chieu tren cau vuot Hoang Minh Giam - Anh 1

Cảnh sát giao thông đang lập biên bản xử lý hai tài xế taxi vi phạm giao thông.

Trước đó, theo phản ánh của người dân, ngày 30.9 tại vị trí lên xuống cầu vượt nút giao Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh (Hà Nội), mặc dù đã có biển báo cấm đi ngược chiều theo chiều từ trên cầu đi xuống đường Hoàng Minh Giám nhưng nhiều phương tiện cả ô tô và xe máy vẫn ngang nhiên đi ngược chiều gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cho người tham giao thông.

Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết, Đội đã xác định được 4 ô tô đi ngược chiều, trong đó có 2 xe taxi và 2 xe con. Hai xe taxi gồm xe taxi BKS 29A-162.14 của Công ty Cổ phần Phúc Thịnh (taxi Quê Lụa, quận Hà Đông) và xe taxi BKS 29A-364.84 của Công ty Cổ phần Mai Linh Đông Đô (taxi Mai Linh). Ngoài ra, còn có hai ô tô của người dân khác cũng bị vi phạm.

Đại úy Nguyễn Việt Anh, Tổ trưởng Tổ xử lý Đội CSGT số 6 cho biết, sau khi cho các tài xế xem lại hình ảnh vi phạm, CSGT đã tiến hành lập biên bản lỗi đi ngược chiều, xử phạt mỗi tài xế 1 triệu đồng, đồng thời áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước GPLX 2 tháng.

Theo Trung tá Nguyễn Trung Thành, đối với các trường hợp vi phạm trên, CSGT sẽ tiến hành gửi giấy mời 3 lần, nếu chủ phương tiện vẫn không đến để chấp hành xử lý, CSGT sẽ tiếp tục xác minh. Các trường hợp cố tình không đến giải quyết, CSGT sẽ thông tin số xe vi phạm đến các Đội, Trạm CSGT, các tổ tuần tra kiểm soát trên đường phát hiện bắt giữ xử lý theo quy định.

Ngay sau khi có phản ánh, vào ngày (3.10), Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã có văn bản đề nghị Công an và Sở GTVT TP Hà Nội xử lý nghiêm hành vi đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám.

Theo Lao Động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản