banner tạm

Cập nhật lúc : 2:21 PM, 18/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Tĩnh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” do Ủy ban ATGT Quốc gia phát động; Từ ngày 12 đến ngày 15/11/2013, Ban ATGT Hà Tĩnh  đã tổ chức thăm hỏi động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân gặp hoàn cảnh khó khăn do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. 
Hà Tĩnh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT - ảnh 1
Đ/c Trần Minh Kỳ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi gia đình nạn nhân
Trong dịp này, Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viện chia sẻ tới 36 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, Ban ATGT các huyện, thành phố, thị xã, các phường xã thị trấn và các tổ chức đoàn thể cũng đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các phần quà đến hơn 100 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn khác của địa phương, đơn vị mình.

Hà Tĩnh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT - ảnh 2
Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh thăm hỏi động viên, chia sẻ gia đình  nạn nhân 
Hoạt động thăm hỏi, động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân là một hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Thông qua hoạt động đã phần nào xoa dịu được nỗi đau của những nạn nhân, người thân các nạn nhân gặp hoàn cảnh mất mát, thiệt thòi do tai nạn giao thông, thể hiện được truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái của dân tộc. Đồng thời qua hoạt động thăm hỏi nhằm nhắc nhở mỗi cá nhân phải luôn ý thức được thảm họa do tai nạn giao thông gây ra, cùng nhau chung tay góp sức để cùng đảm bảo an toàn giao thông cho chính bản thân và cho cộng động, góp phần giảm thiểu những đau thương mất mát do tai nạn giao thông gây ra.
Tin từ Ban ATGT Hà Tĩnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản