banner tạm

Cập nhật lúc : 9:38 AM, 27/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hai công nhân bị đất vùi chết khi làm việc dưới rãnh sâu

Nhóm công nhân đang làm việc dưới rãnh sâu khoảng 2 mét, bất ngờ bị đất đá hai bên sạt lở tràn xuống. Nhiều người nhanh chân bỏ chạy thoát nạn, riêng anh Sơn và anh Bồi không kịp thoát ra ngoài.
Sáng ngày 27/5, Thượng tá Nguyễn Văn Thơm, Trưởng Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết, Công an thị xã này đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở đất tại công trình thi công lắp đặt đường ống ngầm tại một tuyến đường nằm trên địa bàn xã Phú Chánh (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) là hai công nhân Phan Văn Sơn (44 tuổi, quê An Giang) và Vũ Văn Bối (49 tuổi, quê Đồng Tháp) thiệt mạng.

Theo điều tra ban đầu của công an thị xã Tân Uyên, khoảng 11 trưa 26/5, nhóm công nhân gồm anh Sơn, anh Bối và 3 người khác đang làm đặt ống ngầm ở độ sâu khoảng 2m thì bất ngờ đất đá ở phía trên tràn xuống. 3 người nhanh chân thoát được ra bên ngoài, riêng anh Sơn và anh Bối bị hàng chục khối đất đá vùi lấp. Khi mọi người tìm thấy và đưa 2 nạn nhân lên khỏi hố sâu thì họ đã tử vong.

Sau khi làm các thủ tục khám nghiệm, thi thể công nhân Sơn và Bối đã được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Theo người thân của các nạn nhân, cả hai nạn nhân đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hiện công an thị xã Tân Uyên đang điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng này.
theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản