banner tạm

Cập nhật lúc : 8:49 AM, 27/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hai ngày, hai người chết bất thường trong cùng một khách sạn

Nạn nhân được xác định tên Hiền (24 tuổi, quê Dak Nông). Đến 22 giờ cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện An Bình.
Tối ngày 26/9, lực lượng công an Tp.HCM tiếp tục nhận được tin báo có một vị khách nữ chết bất thường tại khách sạn Tân Sơn nằm trên đường Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp)
Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h nhân viên không thấy vị khách nữ thuê phòng 405 trả phòng nên điện thoại lên kiểm tra nhưng không thấy bắt máy. Lúc này, nhân viên cùng chủ khách sạn lên phòng gõ cửa nhưng không thấy trả lời nên dùng chìa khóa dự phòng mở cửa thì đã bị gài chốt bên trong.
Hai ngày, hai người chết bất thường trong cùng một khách sạn - ảnh 1
Thi thể nạn nhân nữ được đưa về nhà xác 
Nhận được tin báo, lực lượng dân phòng và công an phường 12 có mặt tại hiện trường dùng xà beng phá cửa vào thì phát hiện vị khách này đã chết trước đó. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn phát hiện một mẫu giấy ghi lại số điện thoại người thân và bạn bè.
Nạn nhân được xác định tên Hiền (24 tuổi, quê Dak Nông). Đến 22 giờ cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện An Bình tiếp tục phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.
Trước đó vào tối ngày 25/9, tại khách sạn này cũng xảy ra cái chết bất thường của một nam thanh niên tại phòng 504. Theo một nhân viên cả hai người này cùng vào thuê phòng vào lúc khoảng 20h ngày 25/9 nhưng mỗi người thuê một phòng khác nhau. Đến hơn 21h ngày 25/9 người thanh niên được phát hiện đã chết, đến tối hôm nay thì người khách nữ cùng lúc vào thuê phòng cũng được phát hiện đã chết.
Hiện nguyên nhân của hai vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản