banner tạm

Cập nhật lúc : 2:19 PM, 26/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hải Phòng: Cảnh sát giao thông bị người vi phạm đánh rách môi

Khi bị tổ công tác công an huyện Tiên Lãng yêu cầu dừng phương tiện, nhóm đối tượng không hợp tác mà còn đánh một chiến sĩ bị thương.

Vào 21h40 ngày 24/6, tổ công tác CSGT Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường 354, thuộc thị trấn Tiên Lãng thì phát hiện 3 thanh niên đi trên xe máy BKS 15C1-04315 không đội mũ bảo hiểm, phóng tốc độ cao. 

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý vi phạm nhưng các đối tượng định bỏ chạy.

hành hung, CSGT, Hải Phòng, cảnh sát giao thông bị đánh, csgt bị đánh
Đối tượng hành hung CSGT

Khi bị dừng phương tiện, CSGT công an huyện Tiên Lãng đã yêu cầu xuất trình giấy tờ tuy nhiên nhóm thanh niên không hợp tác.

Một đối tượng đã tấn công thiếu uý Hoàng Đình Hiếu, người đang trực tiếp xử lý vi phạm làm thiếu úy Hiếu bị phù nề, xây xước và rách môi. Anh Hiếu sau đó đã được đưa vào sơ cứu vết thương và theo dõi y tế tại BV đa khoa Kiến An.

 

Đối tượng hành hung sau đó được đưa về trụ sở công an, khai nhận là Nguyễn Văn Mã (43 tuổi, ĐKTT thôn Đôi Nội, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng). Khi kiểm tra, đối tượng Mã có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Sáng nay, lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng cho biết đã ra lệnh tạm giữ hình sự về hành vi chống người thi hành công vụ đối với Nguyễn Văn Mã.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản