banner tạm

Cập nhật lúc : 3:25 PM, 23/11/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hàng chục “xe mù” bị cắt bỏ, sung công quỹ

Lực lượng CSGT Ninh Bình đang tiến hành cắt bỏ các xe tự chế, công nông, ba bánh và xe máy xích lô.
Cắt - bỏ-xe-mù-thành-sắt-vụn- xung- quỹ- nhà- nước

Trạm CSGT QL1A Ninh Bình đang cho cắt bỏ các phương tiện cấm lưu hành đấu giá sung quỹ Nhà nước (Ảnh: P.Tuấn)

Trạm CSGT QL1A Ninh Bình đang tiến hành cắt bỏ hàng chục "xe mù" thành sắt vụn, để chuẩn bị tiến hành đấu giá thanh lý, sung quỹ vào Kho bạc Nhà nước.

Trong ngày 23/11, Trạm CSGT QL1A Ninh Bình ( thuộc Phòng CSGT Ninh Bình) đã tiến hành mượn thợ cơ khí về cắt bỏ rời 65 phương tiện gồm các loại như: xe công nông, xe ba bánh, xe máy xích lô và xe kéo theo. Đây là những xe cấm được lưu thông gây mất ATGT đã bắt giữ và tịch thu trong quá trình TTKS trên các tuyến đường thuộc tỉnh Ninh Bình.

Trước đó, vào ngày 17/10, Trạm CSGT QL1A Ninh Bình cũng đã tiến hành cắt bỏ 64 phương tiện như xe lôi kéo, xe tự chế, cải tiến 2- 3 bánh thuộc diện cấm không được lưu thông trên đường, vi phạm Luật GTĐB.

Được biết, để tiến hành việc cắt bỏ toàn bộ số phương tiện nói trên, lực lượng CSGT Ninh Bình đã phát thông báo đến cho chủ phương tiện vi phạm biết và hoàn thành các thủ tục về mặt pháp lý trước khi tiến hành cắt bỏ. Sau khi tháo dỡ, toàn bố phế phẩm của các phương tiện sẽ được đấu giá thanh lý. Số tiền thu về sẽ được giám sát chặt và nộp về kho bạc Nhà nước.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản