banner tạm

Cập nhật lúc : 1:35 PM, 03/08/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hàng loạt cọc tiêu bị nhổ trên tuyến đường nghìn tỷ ở Thanh Hóa

Ngày 26/7, tại Km 9+300 -Km 9+700 trên đại lộ Nam Sông Mã (đoạn qua thôn 4, xã Quảng Phú, TP Thanh Hóa) có tới 26 cọc tiêu báo hiệu giao thông bị đào, nhổ khỏi mặt đất, nằm chềnh ềnh ven đường.

Hang loat coc tieu bi nho tren tuyen duong nghin ty o Thanh Hoa - Anh 1

Cọc tiêu bị nhổ hàng loạt

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, trên tuyến đường có nhiều đoạn cọc tiêu bị mất hẳn hoặc nằm ngả nghiêng dưới mương nước. Mặt khác, dọc tuyến còn xuất hiện cả những mảng bê tông tươi vừa được đổ xuống ven hành lang ATGT lấn ra mặt đường nhựa.

Do đa phần các điểm xảy ra sự việc đều đi qua khu vực cánh đồng lúa, thưa dân cư nên khi hỏi người dân sống gần đó về hiện tượng này thì không một ai biết thủ phạm.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Đình Việt, Giám đốc Công ty CP Xây dựng giao thông 1 đơn vị vừa được giao quản lý bảo dưỡng đại lộ Nam Sông Mã cho biết: “Thực sự không hiểu động cơ, mục đích việc nhổ cọc tiêu lên làm gì. Không phải xe húc vào và nhổ lên không lấy đi mà cứ để cạnh lỗ chôn cọc tiêu. Cũng tại vị trí này, trước đây đã xảy ra một lần với số lượng khoảng 5-7 cọc bị nhổ, lần thứ 2 nhổ 14 cọc và lần này là 26 cọc. Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã xuống hiện trường, tiến hành chôn lấp lại hệ thống cọc tiêu, có văn bản báo cáo Sở GTVT Thanh Hóa”, ông Việt cho biết thêm.

Theo ông Việt, hiện phía công ty đã có văn bản gửi đến UBND TP Thanh Hóa, Thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa và xã UBND xã Quảng Phú phối hợp để giải quyết tình trạng trên.

Theo Giao Thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản