banner tạm

Cập nhật lúc : 4:37 PM, 19/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hành khách đập đầu, rạch tay "ăn vạ" tại sân bay Cát Bi

Bị kiểm tra kỹ CMND sân bay Cát Bi, nam hành khách đã lăng mạ, hành hung nhân viên an ninh và tự rạch tay mình chảy máu để "ăn vạ".
san-bay-cat-bi
Sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Ảnh internet.

Ngày 19/8, lực lược chức năng sân bay Cát Bi (Hải Phòng) cho biết đơn vị này vừa bàn giao cho cơ quan công an một hành khách gây rối ở sân bay.

Cụ thể, lúc 19h20 ngày 16/8, nhân viên an ninh hàng không làm nhiệm vụ kiểm tra thẻ và giấy tờ tùy thân của khách đi máy bay tại thì phát hiện CMND của hành khách Đặng Duy Tuyến có nghi ngờ, cần kiểm tra kỹ. Được biết, hành khách này sinh năm 1983, trú tại quận An Dương – Hải Phòng, là hành khách có vé đi trên chuyến bay VJ287 của hãng hàng không Vietjet, hành trình Hải Phòng – TP HCM dự định cất cánh tối ngày 16/8.

Trong khi nhân viên an ninh đang kiểm tra kỹ CMND, hành khách này đã giật lại CMND, đồng thời có lời lẽ lăng mạ, chửi bới và đánh nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ. Ngay lập tức, lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã khống chế, đưa hành khách này về phòng trực để giải quyết.

Tại đây, hành khách Tuyến hơi thở có mùi bia, rượu và có biểu hiện không làm chủ được hành vi của mình. Khách đã tự đập đầu vào cửa kính, làm xước đầu, vỡ kính và tự lấy mảnh vỡ kính gây chảy máu ở ngón tay bên phải. Lực lượng an ninh hàng không đã yêu cầu hãng hàng không Vietjet từ chối chuyên chở đối với hành khách Đặng Duy Tuyến đồng thời thông báo cho Tổ công tác của công an quận Hải An tại sân bay Cát Bi để bàn giao hành khách vi phạm và tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản