banner tạm

Cập nhật lúc : 8:46 PM, 12/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hiệp hội taxi gửi thư cảm ơn Bộ trưởng Đinh La Thăng

Ông Tạ Long Hỷ, Chủ tịch Hiệp hội taxi TP Hồ Chí Minh vừa có thư cảm ơn gửi Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cùng tập thể cán bộ của Bộ GTVT vì đã chia sẻ, cảm thông với những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp vận tải taxi.
Các hãng taxi mừng vì không phải
Các hãng taxi mừng vì không phải "đắp chiếu" xe trong khi chờ đổi phù hiệu
Trong thư, ông Hỷ thay mặt cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách bằng taxi thuộc Hiệp hội taxi TP Hồ Chí Minh cảm ơn Bộ trưởng đã kịp thời có Văn bản số 11176/BGTVT-VT ngày 18/10/2013 về việc không yêu cầu đơn vị kinh doanh vân tải phải nộp lại phù hiệu taxi đã hết hạn hoặc hư hỏng khi làm hồ sơ xin cấp mới hoặc cấp lại phù hiệu taxi. Theo ông Tạ Long Hỷ, chỉ đạo của Bộ trưởng đã giúp giải tỏa khó khăn, bức xúc cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp taxi tại TP Hồ Chí Minh trong quá trình thực hiện Thông tư số 18/2013/TT-BGTVT.
    
Trao đổi với phóng viên, ông Tạ Long Hỷ cho biết thêm: “Với chỉ đạo của Bộ trưởng, phương tiện không cần phải “đắp chiếu” từ 1-2 ngày để chờ phù hiệu mới như trước đây. Như vậy thời gian đó lái xe sẽ không còn phải nghỉ việc còn phương tiện có thể khai thác liên tục, nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp”. Chúng tôi rất cảm kích vì chỉ trong vòng một tuần sau khi Hiệp hội có văn bản kiến, Bộ trưởng đã trực tiếp ban hành văn bản hỏa tốc hướng để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của chúng tôi.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản