banner tạm

Cập nhật lúc : 4:24 PM, 22/11/2021

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hơn 40 “quái xế” tuổi teen bị bắt giữ, lời khai khiến người lớn giật mình

Nhóm "quái xế" được đưa về trụ sở cơ quan công an

 Các “quái xế” tuổi đời 14-17 khai “phóng xe lượn phố để tỉnh rượu”; “sẵn sàng đâm vào tổ công tác để thoát thân”; “biết dễ tai nạn nhưng vui”...
Ngày 22/11, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang tiến hành lập hồ sơ ban đầu, phân loại, bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm, Công an quận Hai Bà Trưng xử lý hơn 40 "quái xế" cùng phương tiện để tiến hành xử lý theo quy định.

Đây là nhóm hơn 40 "quái xế" bị lực lượng CSGT, cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội tổ chức vây bắt như phim hành động trên đường phố đêm muộn 21/11, rạng sáng 22/11.
Được biết, qua phân loại ban đầu, Phòng CSGT phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã làm rõ có 23 người điều khiển 20 xe máy tụ tập thành từng nhóm đông rồi diễu qua một số tuyến phố ở Hà Nội. Nhóm này phóng xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, có dấu hiệu đua xe trái phép.

Tại cơ quan công an, hơn 40 "quái xế" bị bắt giữ được xác định đều rất trẻ, đang trong độ tuổi học sinh lớp 9 đến lớp 12, có độ tuổi sinh từ năm 2001 đến năm 2007.

Đáng nói, các "quái xế" có thái độ khá thản nhiên, thậm chí bất cần khi bị bắt giữ. Các "quái xế" khai nhận, tham gia đoàn đua vì "vui".
Văn Huế

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản