banner tạm

Cập nhật lúc : 11:50 AM, 18/11/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động lái xe an toàn

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, lái xe an toàn luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Honda Việt Nam (HVN).

Hoạt động nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Từ tháng 7/2015, HVN đã phối hợp chặt chẽ cùng các đại lý ôtô Honda trên toàn quốc tổ chức thành công chuỗi 13 chương trình đào tạo lái xe an toàn với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hơn 300 học viên tham gia chương trình là các cán bộ và chiến sĩ cảnh sát giao thông, Trung tâm huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ công An, ngân hàng, giảng viên, các khách cá nhân từ các đại lý…

polyad

Với các tình huống đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn, các chương trình đào tạo bổ ích và ý nghĩa này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá cao của hàng trăm học viên trên khắp mọi miền đất nước.

Nội dung đào tạo chính gồm lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

polyad

Thực hành: không khí trở nên sôi nổi khi bước vào phần đào tạo thực hành. Sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết như: Kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh được đào tạo cặn kẽ và thực hành các tình huống “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Phần thực hành đã giúp các học viên thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây là bài đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

polyad

HVN hy vọng những chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông.

Công ty này cùng toàn bộ các đại lý trên toàn quốc sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này trong năm 2016, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản