banner tạm

Cập nhật lúc : 11:30 AM, 14/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Honda Việt Nam 'sinh nhật' 20 tuổi

Được thành lập từ năm 1996, Honda Việt Nam tới nay đã tròn 20 tuổi, một cột mốc đáng nhớ ghi dấu sự phát triển bền vững và chứng minh cho sự đầu tư lâu dài của Honda tại Việt Nam.

Honda Viet Nam 'sinh nhat' 20 tuoi - Anh 1

Hiện tại, Honda Việt Nam đã có 3 nhà máy sản xuất xe máy và 1 nhà máy lắp ráp ô tô, cung cấp gần 20 triệu xe máy cùng với 44.000 ô tô trong 20 năm qua, một con số khổng lồ.

Trước khi Honda chính thức có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Nhật Bản này cũng đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến, từ những mẫu xe được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Thái Lan.

Cùng với sự nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, Honda liên tục là nhà sản xuất xe máy số 1 Việt Nam, và cũng sở hữu chiếc xe hơi CR-V dẫn đầu phân khúc crossover 5 chỗ.

Các sản phẩm của Honda Việt Nam nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Honda Việt Nam cũng rất chú trọng đến hoạt động Lái xe An toàn. Với nỗ lực trong việc tuyên truyền về an toàn giao thông và đào tạo các kĩ năng Lái xe An toàn cho gần 6 triệu người trong suốt những năm qua, Honda Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan Chính phủ.

Ngoài ra, Honda Việt Nam đã bắt đầu hoạt động đua xe thể thao với một vài sự kiện từ năm 2015 tới nay.

Với những thành tựu đạt được trong suốt 20 năm hoạt động, trong buổi lễ kỷ niệm, HVN vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Nhân dịp này, Honda Việt Nam công bố hỗ trợ 243 xe máy cho Cảnh sát Giao thông trên toàn quốc, góp phần giúp các đồng chí Cảnh sát thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển làm nhiệm vụ hàng ngày.


Theo Tinh Tế

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản