banner tạm

Cập nhật lúc : 9:11 AM, 26/07/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động LXAT quý II/2016

Quý II năm 2016 tiếp tục ghi nhận nhiều nỗ lực từ các HEAD khi triển khai mạnh mẽ các hoạt động tập trung hướng tới các em học sinh tiểu học, trung học phổ thông, sinh viên và khách hàng địa phương.

Dẫn đầu thị trường xe máy trong nước với thị phần hơn 70%, Honda Việt Nam đã luôn khẳng định vị trí của mình không chỉ là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy chất lượng và an toàn hàng đầu ở Việt Nam, mà còn luôn đi tiên phong trong việc xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn.

Để thực hiện điều đó, Honda Việt Nam đã phối hợp tích cực với hơn 700 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ cho Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) và hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) cho các khách hàng của Honda cũng như người dân tham gia giao thông khắp cả nước. Quý II năm 2016 tiếp tục ghi nhận nhiều nỗ lực từ các HEAD khi triển khai mạnh mẽ các hoạt động tập trung hướng tới các em học sinh tiểu học, trung học phổ thông, sinh viên và khách hàng địa phương. Để động viên những nỗ lực đó, Honda Việt Nam ghi nhận và tuyên dương các xuất sắc HEAD trong các tháng 4, 5 và 6 năm nay.

Honda Viet Nam tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong LXAT quy II/2016 - Anh 1

HDV LXAT HEAD Trung Thạch hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái xe RT

Quý II năm 2016 đã có tới 330 HEAD tổ chức 489 chương trình LXAT cho 112.326 khách hàng và người dân cả nước, tăng 60 chương trình và 6% số người được đào tạo so với Quý I/2016. Tại khu vực phía Bắc, HEAD Việt Long #1 và #2 ở Bắc Ninh có hoạt động tích cực nhất quý II với 6 chương trình cho 4.080 học viên. Đây cũng là HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động LXAT của tháng 5.

Trong khi đó, HEAD Trung Thạch #2 Đắk Lắk dẫn đầu ở khu vực miền Trung với 13 chương trình dành cho 4.308 học viên. Xuất sắc nhất quý II/2016 tại khu vực phía Nam phải nói đến hệ thống HEAD Phát Tiến với 4 Cửa hàng Phát tiến #1, #4, #5, #6 ở Hồ Chí Minh khi triển khai tới 14 chương trình cho 4.629 khách hàng, đây cũng là hệ thống HEAD xuất sắc nhất của cả 3 tháng trong Quý II năm 2016.

Honda Viet Nam tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong LXAT quy II/2016 - Anh 2

HDV LXAT HEAD Việt Long hướng dẫn khách hàng kiểm tra an toàn xe trước khi tham gia giao thông

Cùng với những chương trình hướng dẫn LXAT triển khai đồng bộ và rộng khắp trên cả nước thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia.

Honda Viet Nam tuyen duong cac HEAD xuat sac trong hoat dong LXAT quy II/2016 - Anh 3

HEAD Phát Tiến hướng dẫn kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp trong 1 chương trình đào tạo cho Đoàn viên

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa nói trên, Honda Việt Nam và các HEAD trên toàn quốc mong muốn giúp khách hàng và người dân ở các địa phương nâng cao kiến thức về Luật giao thông đuờng bộ, qua đó tạo sự chuyển biến dần về hành vi tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông và nâng cao hơn kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

Danh sách các HEAD xuất sắc nhất tháng 4, 5, 6 và quý II năm 2016 trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 4/2016

HEAD Hồng Phát #2

Hải Phòng

HEAD Trung Thạch #1

Đắk Lắk

Phát Tiến #1

Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 5/2016

HEAD Việt Long #1, #2

Bắc Ninh

HEAD Cúc Vinh I

HEAD Dũng Tiến

Phú Yên

HEAD Phát Tiến #1, #4, #5, #6

Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 6/2016

HEAD Vũ Hoàng Lê #1

Hà Nội

HEAD Trung Thạch #5

Đắk Lắk

Hệ thống HEAD Phát Tiến

Tp. Hồ Chí Minh

Quý II/2016

HEAD Việt Long #1, #2

Bắc Ninh

HEAD Trung Thạch #2

Đắk Lắk

HEAD Phát Tiến #1, #4, #5, #6

Tp. Hồ Chí Minh

Theo Khám Phá

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản