banner tạm

Cập nhật lúc : 9:12 AM, 23/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Honda xác nhận trường hợp tử vong do túi khí

Hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Honda Motor vừa xác nhận ca tử vong thứ 8 do túi khí Takata, sau khi kết thúc điều tra vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tháng 9-2014 tại Los Angeles (Mỹ).

Bài viết liên quan Honda Civic thế hệ mới lộ diện trên đường chạy thử Honda tiết lộ thiết kế của mẫu xe thay thế S2000 Hyundai Creta- đối thủ nặng ký của Honda HR-V, sắp ra mắt

Theo Cơ quan An toàn giao thông Quốc gia Mỹ, nạn nhân Jewel Brangman, 26 tuổi, đã qua đời vì bị đa chấn thương, trong đó bị thương nặng ở đầu và cổ, sau vụ tai nạn xe khiến túi khí bung ra quá mạnh làm nhiều mảnh kim loại từ các bộ phận của xe đâm vào người.

Honda Motor cho biết thêm, nạn nhân đã thuê một chiếc Honda Civic đời 2001 ở San Diego và chiếc xe này đã nằm trong danh sách bị thu hồi từ tháng 7-2009. 

Mặc dù công ty đã gửi 4 thông báo bằng văn bản nhưng chủ sở hữu của chiếc xe đã không đưa xe đi sửa chữa. Tháng 5-2015, nhà sản xuất túi khí Takata thông báo đã thu hồi gần 34 triệu chiếc túi khí bị lỗi, và đây được cho là vụ thu hồi lớn nhất trong lịch sử ngành ô tô của Mỹ.
Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản