banner tạm

Cập nhật lúc : 8:8 AM, 07/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hưởng ứng Ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT

Các trường học phổ thông trên cả nước sẽ đồng loạt triển khai các hoạt động tuyên truyền ATGT vào buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần (tức ngày 11/11/2013). Các thầy cô giáo sẽ phát thông điệp, tài liệu tuyên truyền về kỹ năng tham gia ATGT, phòng tránh TNGT cho học sinh.
 Đây là yêu cầu của Uỷ ban ATGT Quốc gia gửi Trưởng ban ATGT các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư về các hoạt động trong “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng vì TNGT” do Liên hợp quốc phát động. Theo đó, Trưởng ban ATGT các tỉnh, thành phố có công văn chỉ đạo các Sở GD&ĐT nghiêm túc thực hiện hoạt động này nhằm giúp các em học sinh có ý thức tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, phòng tránh TNGT.K.H
 
Hưởng ứng Ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT - ảnh 1
ảnh minh họa
 Bắc Ninh: Để chia sẻ mất mát, gánh nặng cho các gia đình có người là nạn nhân TNGT, Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh vừa kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trên địa bàn chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ông Vương Hữu Truyền, Phó Trưởng ban ATGT tỉnh cho biết, ngoài kêu gọi các nguồn lực xã hội, Ban ATGT tỉnh sẽ tổ chức 2 đoàn thăm hỏi tại các địa phương để phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của hoạt động tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT.
 
 Quảng Ninh: Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh cho biết, hoạt động tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng vì TNGT trên địa bàn tỉnh được tổ chức sâu rộng. Ban ATGT tỉnh đã yêu cầu Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Báo Quảng Ninh, Trung tâm thông tin chuyển tải thông điệp, phóng sự phát thanh để tuyên truyền tới mọi tầng lớp nhân dân. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền ATGT tại tất cả các trường, phổ biến các kỹ năng giúp các em chủ động phòng tránh TNGT.
 
 Long An: Theo ông Phùng Văn On, Phó Trưởng ban ATGT tỉnh, hưởng ứng Ngày tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng vì TNGT, Ban ATGT tỉnh đã có kế hoạch phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức tuyên truyền ATGT trong các trường học trên địa bàn tỉnh. Trong đó, thứ 2 ngày 11/11 vào giờ sinh hoạt đầu tuần, các trường sẽ đọc thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT, phát các phim về cách phòng tránh TNGT.
 

giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản