banner tạm

Cập nhật lúc : 4:3 PM, 26/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2013

Sáng 26/8, tại Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương 1 đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2013. Đến dự có Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Đỗ Nga Việt, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Nguyễn Hoàng Hiệp. 
Bộ trưởng Đinh La Thăng phát biểu khai mạc Hội thi
Bộ trưởng Đinh La Thăng phát biểu khai mạc Hội thi
 
Đây là lần thứ 4 diễn ra Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT. Hội thi được định kỳ tổ chức 3 năm một lần. Hội thi là cơ hội để đội ngũ giáo viên dạy nghề của ngành GTVT trên toàn quốc có dịp được thể hiện tài năng của mình, đồng thời giao lưu học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp. Hội thi cũng là dịp tôn vinh các thầy, cô giáo có chuyên môn vững vàng, có phương pháp giảng dạy điển hình.
 
Tham dự Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2013 có 69 giáo viên đến từ 18 trường trong ngành GTVT. Tuổi trung bình của giáo viên dự thi là 34. Các giáo viên dự thi gồm các nhóm nghề: động lực, gia công cơ khí, hàn, vận hành máy, lái xe ô tô, điều khiển điện, xây dựng công trình… 
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Đinh La Thăng đánh giá Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT đã và đang thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng đào tạo. Đây là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo phát huy sáng kiến, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, cải tiến mô hình, phương tiện dạy và học phù hợp với thực tiễn, thúc đẩy phong trào tự học nâng cao trình độ của thầy cô giáo và học sinh, sinh viên.
 
Đây cũng là cơ hội để các trường dạy nghề của Ngành tiếp tục xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên dạy nghề, góp phần quan trọng cho mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành và các thành phần kinh tế - xã hội khác, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa ngành GTVT, đất nước và hội nhập quốc tế.
 
Bộ trưởng Đinh La Thăng trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự Hội thi
Bộ trưởng Đinh La Thăng trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự Hội thi

Lễ bế mạc Hội thi và trao tặng phần thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao sẽ diễn ra vào sáng 30/8/2013. 

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản