banner tạm

Cập nhật lúc : 10:42 AM, 10/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động ATGT các tỉnh Nam Bộ

Tối 9/12, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông với chủ đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ và ý thức tự giác của người tham gia giao thông”. 

Tham dự có các đội đến từ 8 tỉnh, thành phố gồm: Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang.
Khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động ATGT các tỉnh Nam Bộ - ảnh 1

 

Ban tổ chức cho biết, Hội thi tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông với các nội dung hoạt động nhằm hướng tới mục tiêu phát huy tính sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tại cộng đồng dân cư. Đây cũng dịp để các đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả cả về nội dung lẫn nghệ thuật về đề tài an toàn giao thông của mỗi tỉnh, thành phố.

Các chương trình, tiết mục tham dự Hội thi tập trung vào việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương về an toàn giao thông tại cộng đồng, qua đó nhằm nâng cao ý thức của nhân dân trước tác hại của tai nạn giao thông và cách thức phòng tránh, giảm thiểu tai nạn giao thông. Tuyên truyền, biểu dương những việc làm, sự sáng tạo của cá nhân, tập thể trong công tác tuyên truyền về An toàn giao thông. Phê phán những hành vi xấu gây tai nạn giao thông trong cộng đồng.

Ngoài ra, trong các chuỗi sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia và UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức còn diễn ra lễ ra quân, diễu hành xe cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông tại thành phố Biên Hòa; triển lãm ảnh về công tác tuyên truyền an toàn giao thông... kéo dài đến hết ngày 11/12.

 

Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản