banner tạm

Cập nhật lúc : 9:41 AM, 25/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khánh thành cầu treo và trường học tại Bắc Kạn

Sáng 22/8, tại huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn), Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đã dự lễ bàn giao Trường Tiểu học và THCS Nà Khoang.
Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm cơ ngơi mới của Trường Tiểu học và THCS Nà Khoang
Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm cơ ngơi mới của Trường Tiểu học và THCS Nà Khoang
Đây là công trình do Tổng công ty xây dựng 319 (Bộ Quốc phòng) xây tặng địa phương. Công trình có quy mô hai tầng, 10 phòng học với tổng diện tích 800m2 và khuôn viên 1.300 m2. Tổng giá trị của công trình là hơn 6 tỷ đồng. Cũng tại huyện Ngân Sơn, thay mặt Quỹ Từ thiện - Xã hội Công đoàn GTVT Việt Nam, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã trao tặng 70 con bò cái sinh sản cùng số tiền hỗ trợ làm chuồng cho bò là 1 triệu đồng cho 70 hộ gia đình nghèo là bà con các dân tộc: Tày, Dao, Hoa, Mông, Nùng, Sán Chay thuộc 15 xã của tỉnh Bắc Kạn. Đây là việc làm nhằm chia sẻ với những khó khăn của địa phương trong việc phát triển kinh tế - xã hội. 

Cũng trong buổi sáng 22/8, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đến dự lễ khánh thành khu nhà ở nội trú cho học sinh Trường PTCS Nam Mẫu (huyện Ba Bể). Đây là công trình do Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO 1) xây dựng. Khu nội trú có 72 giường đảm bảo cho khoảng gần 100 học sinh ở nội trú. Mức đầu tư cho công trình này là gần 1 tỷ đồng. 

Chiều ngày 22/8, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã đến dự và chứng kiến buổi lễ chính thức đưa cầu treo Cò Pha tại xã vùng cao Xuân Lạc (Chợ Đồn) vào sử dụng. Công trình do Tổng công ty xây dựng Thăng Long (TLG) dành kinh phí 2,5 tỷ đồng xây tặng người dân. 

Trước đó, vào buổi sáng, Bộ trưởng cũng dự lễ ký chương trình hợp tác được thực hiện giữa Văn phòng Bộ GTVT - Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Kạn - Công đoàn GTVT Việt Nam - Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Kạn và Đoàn Thanh niên Bộ GTVT và Bắc Kạn.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản