banner tạm

Cập nhật lúc : 8:9 AM, 09/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khi “Chí Phèo” vi phạm Luật giao thông đường bộ

Một thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều, khi bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, thì người này đã có hành vi chống đối, văng tục, chửi thề thách đố lực lượng đang làm nhiệm vụ.
Bị lập biên bản vì điều khiển xe chạy quá tốc độ, nam thanh niên lấy biên bản đốt xe rồi... "chào" CSGT!

 

 

Ngày 8-6-2015, một tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai do thiếu tá Đinh Ngọc Sơn làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại ngã 4 KCN AMATA, thuộc địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vào khoảng 16g30, tổ tuần tra phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS:81P1-085.61 chạy ngược chiều trên Xa lộ Hà Nội vào KCN. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì đối nam thanh niên trên đã liên tục chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, đối tượng còn liên tục thách thức tổ tuần tra và xúc phạm lực lượng bằng những lời lẽ hết sức thô tục.

Khi “Chí Phèo” vi phạm Luật giao thông đường bộ - ảnh 1

Chiếc xe máy của gã "Chí Phèo" phạm luật

Trước thái độ coi thường pháp luật của đối tượng, tổ công tác đã tiến hành áp giải người và phương tiện giao cho Công an phường Long Bình xử lý. Chứng kiến sự việc nhiều người dân hếtt sức bất bình và yêu cầu phải xử lí nghiêm đối tượng về những hành vi trên đễ làm gương cho kẻ khác.

Một hiện tượng người tham gia giao thông vi phạm bị xử lý đã giở giọng “Chí Phèo” từng xảy ra tại tỉnh Hưng Yên. Sau khi bị tổ công tác thuộc Phòng PC67 Công an tỉnh Hưng Yên lập biên bản xử lý vi phạm, đối tượng đã dùng chính biên bản vừa được tổ công tác giao để châm lửa và gí vào bình xăng chiếc xe mà mình vừa vi phạm.

Theo phapluatxahoi.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản