banner tạm

Cập nhật lúc : 11:7 AM, 24/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khởi công xây dựng Bệnh viện GTVT TƯ

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương đã khởi công xây dựng gói thầu số 17 (xây dựng nhà chính) thuộc Dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp Bệnh viện GTVT TƯ.
TS.BS Trần Trung - Giám đốc Bệnh viện:

Công trình được thiết kế với quy mô 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng gần 17.000 m2, quy mô 500 giường bệnh. Công trình do liên danh nhà thầu Tổng công ty 36 – Armephaco (Bộ Quốc Phòng) xây dựng. Tổng mức đầu tư của dự án là 15 triệu USD, trong đó vốn vay từ Quỹ Phát triển quốc tế của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OFID) là 13,5 triệu USD, vốn đối ứng trong nước là 1,5 triệu USD. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành trong quý I/2015.

Dự án xây dựng nâng cấp Bệnh viện GTVT TƯ là một công trình quan trọng của Y tế ngành GTVT
Dự án xây dựng nâng cấp Bệnh viện GTVT TƯ là một công trình quan trọng của Y tế ngành GTVT

Bệnh viện được xây dựng theo hướng đa khoa hoàn chỉnh và chuyên sâu đáp ứng mô hình bệnh tật và các điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của vùng, có quy mô phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Bệnh viện.

Công trình có đầy đủ các cơ cấu bộ phận như: khám & điều trị ngoại trú, nghiệp vụ kỹ thuật, nội trú, hành chính quản trị, dịch vụ và phụ trợ…; có hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, hiện đại và chất lượng cao theo hướng ưu tiên phát triển các dịch vụ khám, chẩn đoán và thực hiện các nghiệp vụ chữa trị chuyên sâu với công nghệ kỹ thuật cao;  tạo tiền đề cho việc phát triển công tác nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ, kỹ thuật tiên tiến phục vụ công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên ngành GTVT và nhân dân trong khu vực.

Dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp Bệnh viện GTVT TƯ là một công trình quan trọng của y tế ngành GTVT. Công trình hoàn thành sẽ góp phần nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn của Bệnh viện, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời tạo một điểm nhấn về kiến trúc hiện đại, góp phần tô đẹp thêm cảnh quan của khu vực. 

theo gtvt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản