banner tạm

Cập nhật lúc : 2:8 PM, 03/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khu dân cư hoảng loạn vì nhà trọ bốc cháy dữ dội

Khoảng 9h45 sáng nay 3/1/2014, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu nhà trọ số 275A đường Phong Định Cảng, TP Vinh, Nghệ An, khiến cả khu dân cư hoảng loạn.
Khu nhà tắm, vệ sinh bị ám khói sau vụ hỏa hoạn
Khu nhà tắm, nhà vệ sinh bị ám khói sau vụ hỏa hoạn
 
Một số người dân sống gần khu nhà trọ số 275A bất ngờ phát hiện khói đen bốc lên kèm theo nhiều tiếng nổ phát ra từ một phòng trọ nằm trên tầng 2. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lên phòng trọ. Những người thuê trọ trong dãy trọ liền nhanh chóng di chuyển đồ đạc, gọi cho lực lượng cứu hỏa.

 

Nhận được tin báo, 2 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ Cảnh sát PCCC TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Khoảng 10 phút sau, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

 

Chị T. - một người thuê phòng trọ cho biết: “Khoảng 8h sáng nay, sau khi lau dọn phòng tôi xuống dưới tầng 1 thì nghe mọi người báo tin phòng trọ của mình bị cháy. May mà đám lửa không bén đến bình gas trong bếp...”, chị T. cho hay.
 
Chiếc giường bị cháy rụi 1 nửa
Chiếc giường bị cháy rụi 1 nửa

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

 

Tại hiện trường, vụ cháy làm nhiều vật dụng trong phòng trọ như giường, ti vi, tủ lạnh, quần áo… bị cháy nham nhở. Sức nóng từ đám lửa cũng làm nhiều cửa kính, tường cũng bị nứt nẻ và ám khói đen. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người.

 

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.
theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản