banner tạm

Cập nhật lúc : 4:19 PM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Kon Tum: Sở GTVT yêu cầu không được tăng giá vé trong dịp nghỉ Lễ 2/9

Sở GTVT Kon Tum vừa có công văn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc bảo đảm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới.

Theo đó, Sở GTVT nghiêm cấm các đơn vị vận tải vận chuyển hành khách tuyến cố định bỏ tuyến cố định để đưa phương tiện đi vận chuyển hành khách theo hợp đồng và không tăng giá vé theo quy định; Phải bố trí đủ lái xe trên các tuyến vận tải, đặc biệt là tuyến đường dài, tuyến có hành trình vào ban đêm, bảo đảm thời gian làm việc của các lái xe không vượt quá 4 giờ liền và không quá thời gian 10 giờ/ngày. Bến xe báo cáo nhanh hàng ngày về số lượng xe xuất bến, số lượng xe tăng cường, số lượng hành khách lên Sở GTVT qua số điện thoại 0905.022.389.

Ông Trần Minh Huy, Giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Kon Tum cho biết: Bến xe đã triển khai công tác bảo đảm thông suốt trong những ngày lễ. Đã liên kết với các đơn vị vận tải phương án tăng cường xe khi lưu lượng tăng đột biến. Quyết không để tồn hành khách đến ngày hôm sau.

Bến xe Kon Tum luôn bảo đảm đủ phương tiện phục vụ hành khách trong những ngày lễ
Bến xe Kon Tum luôn bảo đảm đủ phương tiện phục vụ hành khách trong những ngày lễ

Phòng CSGT tỉnh Kon Tum, phân công cụ thể nhiệm vụ cho các tổ đội TTKS trên các tuyến đường trong những ngày Lễ 2/9 và khai giảng năm học mới.

Theo đó, đội TTKS số 1 phối hợp với công an thành phố Kon Tum bảo đảm trong địa bàn nội thành phố, tăng cường TTKS vào các giờ cao điểm, các đêm trong tuần, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên các tuyến đường phức tạp về ATGT. Đội TTKS số 2 phân công một tổ thường xuyên TTKS tại km 1415 đến km 1416 đường HCM để TTKS, cảnh báo nguy hiểm trên đèo Lò Xo. Phối hợp với công an huyện Ngọc Hồi TTKS trên tuyến đường HCM trên các đoạn đường nguy hiểm...


theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản