banner tạm

Cập nhật lúc : 4:14 PM, 30/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lai Châu: Tăng cường kiểm tra xe khách trong Tết Dương lịch

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, CSGT, Công an tỉnh Lai Châu đã xây dựng kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát xe chở hành khách.

vovgiaothong_Lai Châu: Tăng cường kiểm tra xe khách trong Tết Dương lịch

CSGT Lai Châu sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý xe khách trong dịp Tết Dương lịch (Ảnh minh họa)

Dịp nghỉ Tết Dương lịch năm nay kéo dài 4 ngày nên dự báo là lượng hành khách trên địa bàn tỉnh Lai Châu về xuôi nghỉ Tết sẽ tăng so với các năm trước. Hiện tại, Bến xe khách tỉnh Lai Châu có 19 chuyến xe chất lượng cao về các tỉnh đồng bằng và gần 50 chuyến nội tỉnh và liên tỉnh liền kề.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, lực lượng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lai Châu cũng đã xây dựng kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát xe ôtô chở hành khách để đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thiếu tá Vương Trung Dũng - Phó Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lai Châu cho biết: Phòng Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường tối đa lực lượng về 4 đội tại cơ sở trên các quốc lộ 12, 4D và 32. Thông qua công tác kiểm tra, kiểm soát để tuyên truyền, nhắc nhở và yêu cầu các lái xe, chủ xe chấp hành Luật giao thông đường bộ. Trong đó, sẽ tiến hành kiểm tra các xe chở khách ngay khi xuất bến để chủ động phát hiện và ngăn chặn các vi phạm.

Thiếu tá Vương Trung Dũng cho biết: “Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm 2014, Phòng Cảnh sát giao thông đã chủ động huy động tối đa lực lượng, phương tiện để tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra trên tất cả các tuyến và địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn giao thông, cũng như những khu vực, những điểm hay xảy ra tại nạn giao thông. Chúng tôi đẩy mạnh thực hiện các chuyên đề xử lý vi phạm trật tự giao thông, tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, thực hiện kiểm tra xe ô tô chở hành khách trên tất cả các tuyến, kiểm tra tải trọng xe”.

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản