banner tạm

Cập nhật lúc : 3:18 PM, 08/03/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Làm rõ thông tin 2 xe sang không dán tem đăng kiểm

Thông tin về 2 chiếc xe mang nhãn hiệu Landcruise có trị giá hàng tỷ đồng xuất hiện ở Ninh Bình được dư luận cho rằng hai chiếc xe này đeo biển giả, không có đăng ký đăng kiểm. 
Làm- rõ- thông -tin- 2- xe -sang- không -dán- tem

Chiếc xe Landcruisebiển xanh chỉ có tem phí đường bộ toàn quốc nhưng có tem đăng kiểm (Ảnh: ND)

Thông tin cho biết, thời gian gần đây, ở TP. Ninh Bình xuất hiện 2 chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Landcruise có giá hàng tỷ đồng lưu thông trên đường nhưng không dán tem đăng kiểm khiến nhiều người đặt ra nghi hoặc và cho rằng cả 2 xe đều nhập lậu, đeo biển giả.

Cụ thể, người dân cho biết, chiếc xe ô tô màu đen mang biển xanh 80A-356.65 không dán tem đăng kiểm, mặt kính trước xe này chỉ có 1 tem phí đường bộ toàn quốc. Còn chiếc xe ô tô mang biển trắng 35A – 073.83 cũng không dán tem đăng kiểm.

Làm- rõ- thông -tin- 2- xe -sang- không -dán- tem

Chiếc xe biển trắng hiệuLandcruise không dán tem đăng kiểm nhưngqua hệ thống đăng kiểm Việt Nam thì xe này đến 7/2/2019 mới đi đăng kiểm tiếp theo (Ảnh: ND)

Trước thông tin này, PV Báo Giao thông đã liên hệ với Phòng CSGT Ninh Bình tra cứu biển số 80A-356.65 thì Đại tá Đinh Văn Ninh -Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: "Xe biển xanh 80A ở đây không tra cứu được, phải hỏi Cục CSGT (Bộ Công an)".

Qua tra cứu từ hệ thống đăng kiểm Viêt Nam thì dữ liệu của xe 80A – 356.65 không có. Còn xe Landcruise mang BKS: 35A – 073.83 đơn vị quản lý là Cty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Trường Thắng (ở P. Ninh Phong, TP Ninh Bình) được kiểm định gần nhất ngày 8/8/2016 tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ 35.0IS Ninh Bình, thời hạn đăng kiểm tiếp theo vào ngày 7/2/2019.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản