banner tạm

Cập nhật lúc : 12:58 PM, 22/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lãnh đạo Ủy ban ATGT QG đôn đốc tìm nạn nhân bị lũ cuốn

16h30' chiều nay (21/9), Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT QG Nguyễn Hoàng Hiệp và Chánh văn phòng Ủy ban ATGT QG Nguyễn Trọng Thái đến hiện trường vụ trôi xe tại Khe Vang, Nghệ An đôn đốc công tác tìm kiếm cứu nạn.
phó
Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT QG Nguyễn Hoàng Hiệp nghe báo cáo công tác tìm kiếm cứu nạn

Tại đây, Phó chủ tịch Nguyễn Hoàng Hiệp đã nghe đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An báo cáo công tác triển khai tìm kiếm cứu nạn.

Cụ thể đến thời điểm này, toàn bộ các lực lượng, phương tiện hiện đại của lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng Bộ tư lệnh quân khu 4 với thiết bị dò công binh để triển khai  tìm kiếm các nạn nhân. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng đã huy động 3 đội thợ lặn từ các huyện trong đó có đội thợ lặn của huyện Hưng Nguyên đã từng tìm kiếm thành công vụ trôi xe khách trên sông Lam (Nghệ An) để tìm kiếm.

công tác tìm kiem đâng được tiến hành khẩn trương
Công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương

Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra hiện trường, Phó chủ tịch Nguyễn Hoàng Hiệp yêu cầu tỉnh Nghệ An tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các lực lượng trên địa bàn nỗ lực, khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân bị nạn để sớm bàn giao cho các gia đình an táng.

Phó chủ tịch Nguyễn Hoàng Hiệp đã thay mặt Ủy ban ATGT Quốc gia trao tặng hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị nạn, số tiền hỗ trợ dành cho mỗi nạn nhân 2.000.000đ.

Cũng trong chiều 21/9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã có văn bản gửi Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn quốc gia, Bộ quốc phòng báo cáo vụ việc và đề nghị 2 đơn vị này tăng cường phương tiện hiện đại và lực lượng để hỗ trợ địa phương trong việc tìm kiếm các nạn nhân bị nạn.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản