banner tạm

Cập nhật lúc : 2:15 PM, 18/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Liên tiếp xảy ra những tai nạn ô tô hy hữu

Trong các ngày 16 và 17.6, tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Điện Biên, Lào Cai đã liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông hy hữu. Nguyên nhân được xác định là do bất cẩn của người điều khiển.
Liên tiếp xảy ra những tai nạn ô tô hy hữu - ảnh 1 Xe ô tô đang chạy bốc cháy ở Vĩnh Phúc

Theo đó, khoảng 15h30 ngày 17.6, tại km115 + 600, trên Quốc lộ 4D đoạn qua huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ tai nạn hy hữu. Xe ô tô tải BKS 24N - 2977 được tài xế cho dừng lại ven đường được khoảng 10 phút thì bất ngờ lùi tự do xuống ruộng lúa, khoảng cách từ mặt đường đến ruộng lúa khoảng 30m. Rất may không có thiệt hại về người.

Liên tiếp xảy ra những tai nạn ô tô hy hữu - ảnh 2
Xe tải đang đỗ ven đường bất ngờ lùi xuống ruộng cách mặt đường 30m. Ảnh: Báo Lào Cai

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, chiều 16.6, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên đường đê thuộc xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến một xe ôtô Kia Morning (chưa rõ biển kiểm soát) đang chạy đột ngột bị bốc cháy trơ khung. Nguyên nhân ban đầu được xác định do rơm cuống vào ống xả của xe dẫn đến cháy.

Cũng trong ngày 16.6, trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn qua phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, một vụ tai nạn xảy ra khi một phụ nữ lái xe ô tô trên đường đi giao đồ lễ cho khách đã xảy ra tai nạn. Nguyên nhân được xác định là do lái xe mải chỉnh đồ lễ trên xe, dẫn đến mất lái, nhấn mạnh chân ga, khiến ô tô lao lên dải phân cách, húc đổ 2 cây xanh và chỉ dừng lại khi đâm phải cột đèn giữa đường.

Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản