banner tạm

Cập nhật lúc : 9:3 AM, 15/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lộ bánh trung thu “đại gia”, dát vàng tại Hà Nội

Sản phẩm Vương Kim Tri Ngộ giá siêu đắt của khách sạn Hà Nội

Mùa trung thu năm nay, bên cạnh những hộp bánh bình dân, nhiều nhà hàng, khách sạn tiếp tục đưa ra nhiều mẫu bánh xa xỉ, giá cả chục triệu đồng.
Còn hơn một tháng nữa mới tới rằm tháng Tám nhưng hiện bánh trung thu đã tràn ngập thị trường. Trong số đó, có không ít những hộp bánh xa xỉ, giá siêu đắt.
Nằm trong top dẫn đầu về giá năm nay vẫn thuộc về sản phẩm của khách sạn Hà Nội với những sản phẩm giá siêu đắt như Vương Kim Tri Ngộ với mức giá mà mới nghe, nhiều người cũng phải giật mình như Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30 có giá niêm yết 11.998.000 đồng. Hộp bánh này bao gồm 4 bánh trứng nhân sen trắng, lòng đỏ trứng mặn và 1 chai rượu Ballantine’s Whisky 30 năm.
Các sản phẩm khác của khách sạn Hà Nội năm nay cũng có mức giá thuộc hàng “khủng” như Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 21 giá 6,7 triệu đồng, Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 17 giá 4,2 triệu đồng hay Kim Long Tuyết Nguyệt Chivas 21, Kim Long Tuyết Nguyệt Chivas 18 giá lần lượt là 6,3 triệu đồng và 3,9 triệu đồng.
So với bảng giá năm 2012, bánh trung thu của khách sạn Hà Nội năm nay gần như giữ nguyên, các hộp bánh giá “khủng” chủ yếu là do những “phụ kiện” đi kèm như rượu Ballantine’s, Chivas.
Giá không đắt nhất nhưng độc đáo và có vẻ mới mẻ nhất trên thị trường bánh trung thu “đại gia” năm nay phải kể đến những sản phẩm dát vàng của khách sạn Sofitel Hà Nội. Mỗi hộp bánh có hình rồng hoặc hình cá được mạ vàng 24k, làm hoàn toàn bằng thủ công. Hộp bánh hình rồng có giá gần 6,5 triệu đồng còn loại hình cá mạ vàng có giá hơn 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, sản phẩm không có sẵn, muốn sở hữu những hộp bánh loại này của Sofitel, khách hàng phải đặt trước ít nhất 4 ngày.
Lộ bánh trung thu “đại gia”, dát vàng tại Hà Nội - ảnh 1
Hộp bánh hình rồng mạ vàng 24k giá 6,5 triệu đồng.
Khách sạn Hilton Hanoi Opera vừa tung ra thị trường loạt bánh cho mùa Trung Thu năm nay với 2 dòng sản phẩm hộp bánh thường và hộp bánh VIP. Bánh thường của Hilton bao gồm hộp 4 bánh to, hộp 8 bánh nhỏ đồng giá 650.000 đồng, ngoài ra còn có thêm hộp Hilton Hanoi Opera với 4 bánh nhỏ kèm rượu La Croix Bacalan Merlot giá 1,3 triệu đồng.
Còn các sản phẩm VIP của khách sạn này có giá giao động từ 2,2 triệu đồng đến 3,8 triệu đồng. Cụ thể, hộp VIP bạch kim bao gồm 4 bánh lớn, bộ ấm trà và rượu Hennessy giá 3,8 triệu đồng, hộp bánh VIP vàng với 4 bánh và rượu Johnnie Walker có giá 2,8 triệu đồng, hộp VIP cao cấp với rượu La Croix Bacalan Merlot 2,2 triệu đồng. So với năm 2012, giá bánh của Hilton hầu như được giữ nguyên.
Năm nay, khách sạn Daewoo Hà Nội giới thiệu các loại bánh cơ bản ra thị trường bao gồm hộp Deluxe giá 680.000 đồng/hộp, hộp Executive kèm trà 890.000 đồng. Ngoài ra, khách sạn này cũng không quên tung ra các sản phẩm thuộc dòng “xa xỉ” phục vụ “đại gia” là hộp Executive kèm rượu. Giá hộp bánh loại này tùy thuộc vào sản phẩm rượu đi kèm. Chẳng hạn, nếu là rượu vang sẽ có giá hơn 1,2 triệu đồng, rượu Jonny Walker Red giá gần 1,5 triệu đồng, rượu Jonny Walker Black giá 1,9 triệu đồng. Ngoài ra, Daewoo còn nhận hàng đặt theo yêu cầu của khách. Trung thu năm 2011 đã có khách hàng đặt hộp bánh trị giá tới hơn 6 triệu đồng tại khách sạn này.
Không chỉ nhà hàng, khách sạn, các hãng bánh kẹo truyền thống như Kinh Đô hay Bibica cũng sản xuất những hộp bánh loại đắt đỏ, phục vụ khách VIP. Kinh Đô có hộp bánh Trăng Vàng Kim Cương giá lên tới 2,5 triệu đồng hay hộp Trăng Vàng Bạch Kim, giá 1,2 triệu đồng. Bibica có sản phẩm hộp cao cấp Đế Nguyệt giá 1,2 triệu đồng. Bánh trung thu Đồng Khánh có loại đặc biệt giá 2 triệu đồng…
theo kienthuc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản