banner tạm

Cập nhật lúc : 10:26 AM, 21/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người

Theo nguồn tin, siêu xe Rolls – Royce Phantom in hình rồng này được xác định là của đại gia phố núi Trần Văn T ở Hương Khê, Hà Tĩnh mang BKS: 38A – 028.88.
Cho đến bây giờ, cơ quan Công an vẫn đang tiến hành xác minh ai là người gây ra tai nạn thảm khốc trên, nhưng theo như nguồn tin xác minh thì chiếc xe Rolls – Royce Phantom in hình rồng này được xác định là thuộc sở hữu của đại gia phố núi Trần Văn T ở Hương Khê, Hà Tĩnh mang BKS: 38A – 028.88.

Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin: Vụ tai nạn xảy ra lúc 15h30 ngày 21/8, tại ngã tư đèn đỏ thị trấn Nam Đàn, Nghệ An thuộc km35, QL46. Chiếc xe Rolls – Royce Phantom in hình rồng đã cán chết 2 người.

Theo lời của các nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc xảy ra tai nạn cho biết, sau khi xảy ra tai nạn hiện trường đã được phong tỏa. Và chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ sau tai nạn, hiện trường đã được thu dọn. Một số người dân đã nhận diện được người cầm lái nhưng họ chưa xác định được chính xác danh tính của người này. 

Vậy, ai là người cầm lái xe này, có phải là chủ nhân Trần Văn T hay là lái xe đã gây ra tai nạn và nguyên nhân gây ra tai nạn này là gì vẫn đang là câu hỏi đang được các cơ quan chức năng gấp rút tiến hành điều tra.

Được biết, chiếc xe Rolls-Royce Phantom in hình rồng được đưa về Hà Tĩnh vào ngày 22/5/2012, có giá lên tới 1,7 triệu USD (tương đương 37 tỷ đồng).

Trước đó, chiếc xe Rolls-Royce Phantom in hình rồng đã được ông Trần Văn T (SN 1963) ở khối 8, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đặt mua từ nước ngoài. Chủ nhân chiếc xe cho biết, ông rất mê hãng xe này vì vậy đặt hàng 8 tháng mới đưa xe về được Việt Nam. Được biết, ông Thạch là dân kinh doanh đa ngành, trong đó có kinh doanh gỗ.

Chiếc xe này được đưa về Sài Gòn trước khi về Hà Tĩnh. Xe có màu sơn đen và nội thất màu be, cùng những đặc điểm đặc biệt cho biết nó là phiên bản "Year of the Dragon" như đường kẻ đúp chạy dọc hai bên thân xe với hình con rồng phía mũi xe, đầu hướng về phía trước.

Được biết, 4 xe nhập về Việt Nam được các ông chủ ở TP.HCM, Quảng Ninh, Ninh Bình và giờ là Hà Tĩnh sở hữu.

Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 1
Rolls-Royce Phantom rồng về Hà Tĩnh trước sự ngỡ ngàng của người dân vào ngày 22/5/2012.
Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 2
Cận cảnh chiếc xe 1,7 triệu USD.
Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 3
Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 4
Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 5
Nội thất bên trong chiếc xe.
Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 6
Chiều ngày 20/8,chiếc xeRolls-Royce Phantom in hình rồng gây tai nạn. (Ảnh: VNN)
Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng đâm chết 2 người - ảnh 7
Hậu quả làm chết 2 người.
theo giaoduc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản