banner tạm

Cập nhật lúc : 9:1 AM, 21/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mang ma túy đi qua chốt 141

Khi tổ công tác 141 kiểm tra, người ngồi sau vẫn còn lờ đờ hai mắt, hỏi không nói một lời nào, trong túi anh ta có 9,5 viên ma túy tổng hợp và 2 gói ma túy đá.

Ngày 20/11/2013, tổ công tác đặc biệt Y2/141 do Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải chỉ huy nhận lệnh cắm chốt tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Ngô Quyền. Khoảng 1h sáng, tổ công tác phát hiện một chiếc ô tô nhãn hiệu BMW mang BKS: 29A- 565.61 chở 3 thanh niên, (1 nữ, 2 nam), người ngồi sau có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Phạm Văn Sâm cùng tang vật
Phạm Văn Sâm cùng tang vật

Khi bước xuống xe, người ngồi ghế phía sau vẫn còn dấu hiệu của việc sử dụng chất kích thích, đôi mắt lờ đờ... Tổ công tác đã đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong túi quần bên phải của người này có 3 gói nhỏ (2 gói chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và 1 gói chứa 9,5 viên nén nghi là thuốc lắc).

Đối tượng được xác định là Phạm Văn Sâm, sinh năm 1982, trú tại tổ 31 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Ban đầu Sâm "giả câm điếc", anh ta không trả lời bất cứ lời nào của cảnh sát. Cuối cùng, Sâm đã thừa nhận 3 gói nhỏ trên là ma túy đá và thuốc lắc mua về để “chơi”. Sâm còn thừa nhận vừa lên Max Bar “cắn” ½ viên thuốc lắc nhưng chưa sử dụng ma túy đá.

Thanh niên lái xe tên Nguyễn Ngọc Chung (28 tuổi), quê Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, cho biết: Sâm là một trong số những người bạn đi cùng, cả nhóm rủ nhau lên Max Bar để tổ chức sinh nhật, lúc về Sâm đi nhờ xe.

Tổ công tác Y2/141 đã lập hồ sơ, bàn giao vụ việc để CAP Hàng Bài tiếp tục điều tra, làm rõ.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản