banner tạm

Cập nhật lúc : 1:40 PM, 11/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mạnh về phong trào, giỏi về chuyên môn

Chiều 10/12, Bộ trưởng Đinh La Thăng, Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT đã làm việc với Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT.
Đoàn TN Bộ GTVT tuyên truyền ATGT cho chủ tàu trên sông Hồng qua địa phận Hà Nội
Đoàn TN Bộ GTVT tuyên truyền ATGT cho chủ tàu trên sông Hồng qua địa phận
Hà Nội

Tại buổi làm việc, Bí thư Đoàn TN Bộ GTVT Nguyễn Minh Hiếu đã báo cáo Bộ trưởng trong năm 2013, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ, Đoàn Khối và nỗ lực của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN), đặc biệt là đội ngũ Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn, hoạt động của Đoàn dần từng bước đi vào chiều sâu gắn chặt với nhiệm vụ, công tác chuyên môn của đơn vị; chú trọng xây dựng, kiện toàn tổ chức; phát huy tốt vai trò của đoàn thanh niên trong xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan.

Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được quan tâm thường xuyên thông qua các chương trình, kế hoạch có ý nghĩa thiết thực, các hoạt động tình nguyện, nhân đạo được đẩy mạnh...

Phát biểu chỉ đạo, Bộ trưởng Đinh La Thăng đánh giá: “Sau khi tiến hành Đại hội, Đoàn đã kiện toàn và hoạt động tích cực, đóng góp vào thắng lợi của toàn Ngành GTVT trong năm 2013. Tuy nhiên, các hoạt động vẫn chưa đáp ứng được với nhiệm vụ chính trị của Ngành”. 

Trong thời gian tới, Đoàn TN Bộ GTVT cần bám sát hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Ban Cán sự Đảng. Năm 2014 sẽ vẫn là năm “Chất lượng, kỷ cương, tiến độ, an toàn”, “Siết chặt quản lý vận tải, tải trọng xe”, Đoàn thanh niên phải phát huy được khát vọng của tuổi trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Bộ GTVT và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đăng ký công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII  là Dự án mở rộng, cải tạo QL1A, QL14 và sẽ hoàn thành vào năm 2016. Đoàn TN Bộ GTVT phải tham gia tích cực vào công trình này. Bộ trưởng cũng giao cho Đảng ủy, Công đoàn Bộ GTVT chỉ đạo sát sao, phát động thi đua sáng tạo của tuổi trẻ trong toàn Ngành, xây dựng Đoàn thanh niên Bộ GTVT mạnh về phong trào, giỏi về chuyên môn.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản