banner tạm

Cập nhật lúc : 12:23 PM, 18/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Máy bay quân sự rơi tại Vũng Tàu

Công an huyện Tân Thành cho biết một máy bay quân sự nghĩ bị rơi tại núi Dinh, Vũng Tàu.

May bay quan su roi tai Vung Tau - Anh 1

Khu vực Núi Dinh được cho là nơi có đám cháy nghi máy bay rơi.

Trao đổi với PV Báo Giao thông qua điện thoại lúc 11g20 trưa 18/10, một lãnh đạo Công an huyện Tân Thành cho biết đang cử nhiều lực lượng vào khu vực tìm kiếm nghi một chiếc trực thăng chở 3 người mất liên lạc ở xã Tân Hải. Tuy nhiên, đến giờ này chưa phát hiện được dấu vết gì.

Trao đổi nhanh với Báo Giao thông, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật, Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn xác nhận một máy bay trực thăng đang bay huấn luyện đã bị tai nạn tại Vũng Tàu. Hiện đã xác định được vị trí máy bay rơi, các lực lượng cứu nạn đang tiếp cận hiện trường và lên phương án tìm kiếm cứu nạn.

Ông Nhật cho biết chưa khẳng định được có mấy người trên máy bay và nguyên nhân vụ việc phải chờ phân tích hộp đen của máy bay bị nạn.

Theo thông tin từ Sở GTVT và Ban ATGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lúc 8g 20 sáng nay, Sở và ban có nhận được thông tin một chiếc trực thăng của Công ty bay Miền Trung đang thực hiện nhiệm vụ bay diễn tập tại Bà Rịa - Vũng Tàu thì mất liên lạc.

Chiếc máy bay này cất cánh tại Vũng Tàu được 15 phút thì không còn tín hiệu liên lạc. Các cơ quan chức năng đã huy động tối đa lực lượng đi tìm kiếm tại khu vực xã Long Sơn, Tân Hải và Phú Mỹ ( huyện Tân Thành).

Theo Giao Thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản