banner tạm

Cập nhật lúc : 8:10 AM, 28/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Michelin triển khai chương trình bảo dưỡng lốp đúng cách vì ATGT

Hưởng ứng chương trình hành động vì an toàn giao thông (ATGT), góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, từ 10/10 đến 10/11/2013 Cty Michelin (nhà sản xuất lốp nổi tiếng toàn cầu) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSC) sẽ tổ chức tháng “Bảo dưỡng lốp đúng cách vì an toàn giao thông của bạn”.

Michelin triển khai chương trình bảo dưỡng lốp đúng cách vì ATGT - ảnh 1
Theo đó, đội ngũ nhân viên của Michelin Việt Nam sẽ thực hiện miễn phí các hoạt động kiểm tra, bảo dưỡng lốp xe ô tô (từ 7 chỗ trở xuống); Tư vấn kiến thức cơ bản về lốp xe cho tài xế (người tiêu dùng cuối cùng); Hướng dẫn cách chọn lốp thích hợp, cũng như giới thiệu các tài liệu cần thiết về bảo dưỡng lốp xe. Mục đích của tháng hành động này nhằm nâng cao nhận thức của các tài xế về tầm quan trọng của việc bảo dưỡng lốp đúng cách. 

Chương trình “Bảo dưỡng lốp đúng cách vì an toàn giao thông của bạn” của Michelin sẽ được tổ chức tại các địa điểm có mật độ giao thông cao như siêu thị, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe… thuộc 6 tỉnh, thành trên cả nước là: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, và Hải Phòng. Dự tính đến 10/11/2013 sẽ bảo dưỡng cho khoảng 5.000 xe tại 6 tỉnh trên toàn quốc.

Trong cuộc họp báo tối 27/9 tại Hà Nội, Ông Lionel Cadeau, Tổng giám đốc Cty Michelin Việt Nam cho biết, đây là lần thứ 4 Cty Michelin thực hiện chương trình này tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ Ủy ban ATGT Quốc gia (NTSC) trong việc nâng cao nhận thức của người dân cũng như củng cố hiệu lực của luật pháp về vấn đề ATGT.
Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản