banner tạm

Cập nhật lúc : 8:58 PM, 21/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mới cướp giật xong gặp ngay 141

KTĐT - Tổ công tác Y13/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trường Chinh - Tôn Thất Tùng (Hà Nội) phát hiện 3 thanh niên đi xe máy lưu thông trên đường Trường Chinh có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.
Ngày 21/10, Đội phòng, chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP Hà Nội (PC45) đã tạm giữ 3 đối tượng, gồm: Khúc Bình Minh (27 tuổi), Phạm Trung Đức (24 tuổi) và Nguyễn Anh Đông (24 tuổi) - đều trú tại quận Lê Chân (TP Hải Phòng) để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.
Các đối tượng bị tóm gọn sau khi thực hiện 2 vụ cướp.
Các đối tượng bị tóm gọn sau khi thực hiện 2 vụ cướp.
Trước đó, vào khoảng 20h ngày 18/10, tổ công tác Y13/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trường Chinh - Tôn Thất Tùng (Hà Nội) phát hiện 3 thanh niên đi trên chiếc xe máy Exciter màu xanh mang BKS 29S6 - 401.12 lưu thông trên đường Trường Chinh về đường Giải Phóng có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện một chiếc túi xách nữ màu đen trong cốp xe, trong túi xách có một chiếc điện thoại iPhone 4 màu trắng và một số lượng lớn tiền mặt. Khi hỏi về nguồn gốc chiếc điện thoại cũng như chiếc túi xách thì các đối tượng trên không giải thích được. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định chủ nhân chiếc điện thoại trên là một người phụ nữ ở địa bàn quận Long Biên. Chị cho biết vừa bị cướp mất chiếc điện thoại vào chiều cùng ngày.

Tiếp tục đấu tranh khai thác, 3 đối tượng trên khai nhận: Chiếc điện thoại iPhone là do chúng cướp giật của một người phụ nữ đi trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên) vào khoảng 17h ngày 18/10; còn chiếc túi xách chứa 6 triệu đồng do chúng cướp của một người phụ nữ đi xe máy trên phố Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng) vào khoảng 19h cùng ngày.

Ngay lập tức, tổ công tác đã đưa các đối tượng cùng tang vật về Phòng PC45 để làm rõ. Tại cơ quan công an, danh tính của 3 đối tượng được làm rõ là Khúc Bình Minh, Phạm Trung Đức và Nguyễn Anh Đông. Lực lượng chức năng cho biết, thủ đoạn của chúng là sử dụng hai chiếc xe làm phương tiện gây án. Khi xác định được “con mồi”, chúng phân công một người đi xe máy giả vờ va chạm giao thông, hai đối tượng còn làm nhiệm vụ cướp tài sản. Các đối tượng này do không có công ăn việc làm nên nhóm đối tượng này từ Hải Phòng lên Hà Nội rồi thuê nhà nghỉ để ở và lang thang trên các tuyến phố thực hiện hành vi cướp tài sản của người đi đường.
]]>
Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản