banner tạm

Cập nhật lúc : 8:13 AM, 30/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mới nhất: Tìm thấy thi thể cuối cùng 7 HS mất tích ở Cần Giờ

Lúc 6h30 ngày 30/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác học sinh cuối cùng là Võ Tấn Tài trong số 7 em học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (tỉnh Bình Dương) bị sóng cuốn trôi trưa ngày 29/12 khi tắm biển Cần Giờ, TP HCM.
Lực lượng tìm kiếm suốt đêm qua
Lực lượng tìm kiếm suốt đêm qua

Trước đó, khoảng 5h ngày 30/12, thi thể em Nguyễn Phan Thành Lâm đã được đưa lên bờ. Em là nạn nhân thứ 6 được tìm thấy. Thượng tá Phạm Long Bào, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Long Hòa, Cần Giờ cho biết, các thi thể hiện đã tập kết về để bàn giao cho các gia đình lo hậu sự. 50 cán bộ, chiến sỹ cùng nhiều phương tiện, thiết bị vẫn đang  nỗ lực tìm kiếm thi thể học sinh cuối cùng là em Võ Tấn Tài.

Người nhà các nạn nhân thức thâu đêm ngóng tin
Người nhà các nạn nhân thức thâu đêm ngóng tin
Như Báo Giao thông đã đưa, trưa 29/12, trong lúc tắm tại bãi biển 30/4 ở huyện Cần Giờ - TPHCM 7 học sinh lớp 9 của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã bị sóng cuốn trôi.
 
Biển Cần Giờ, hiện trường vụ tai nạn
Biển Cần Giờ, hiện trường vụ tai nạn
Danh sách 7 học sinh chết và mất tích được xác định là: Võ Tấn Tài, Lê Công Hậu, Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Phan Thành Lâm, Võ Thành Luân, Đoàn Minh Tâm, Lê Duy Trường . 
 
Được biết  7 nam sinh này nằm trong số gần 100 học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm ở huyện Dầu Tiếng, Bình Dương được nhà trường cho đi tham quan du lịch rừng Sác, tắm biển Cần Giờ vì có thành tích tốt trong học kỳ 1.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản