banner tạm

Cập nhật lúc : 1:41 AM, 05/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Một trưởng phòng Công an gây tai nạn chết người

Chiều ngày 4/10, thượng tá Phạm Duy Diên - Chánh văn phòng kiêm Người phát ngôn của Công an TP. Hải Phòng - cho biết, đã xác định được người lái xe ôtô màu đen mang BKS 15A-042.76 gây tai nạn vào tối ngày 3/10. 
Chiếc xe của đại tá Tạ Xuân Phượng đang được mang đi khỏi hiện trường sau vụ tai nạn.
Chiếc xe của đại tá Tạ Xuân Phượng đang được mang đi khỏi hiện trường sau vụ tai nạn.
Người gây tai nạn là ông Tạ Xuân Phượng - đại tá công an, nguyên Trưởng Công an huyện Thủy Nguyên, hiện là Trưởng phòng Phong trào (PV 28) – Công an TP.Hải Phòng.
 
Theo thông báo của Công an Hải Phòng, khoảng 20h10 ngày 3/10, tại khu vực trước cửa số nhà 54 đường Cầu Bính, quận Hồng Bàng xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô do ông Tạ Xuân Phượng điều khiển với xe đạp điện do chị Nguyễn Thị Lan (SN 1982) điều khiển và xe đạp mini do bà Nguyễn Thị Mai (SN 1953) điều khiển.
 
Hậu quả vụ tai nạn làm chị Nguyễn Thị Lan và bà Nguyễn Thị Mai bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến hôm nay 4/10, bà Mai tử vong tại nhà sau khi người nhà đưa về từ bệnh viện.
 
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an quận Hồng Bàng đang phối hợp với các đơn vị tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác minh thu thập tài liệu, chứng cứ để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông để giải quyết theo quy định của pháp luật.
 
Buổi sáng cùng ngày, một số phóng viên báo chí đến trụ sở Công an quận Hồng Bàng để đề nghị được cung cấp thông tin về vụ việc trên. Tuy nhiên, sau khi được trực ban đồng ý cho vào trong để gặp cán bộ có thẩm quyền, nhóm phóng viên đã bị chính lãnh đạo và nhiều cán bộ công an quận Hồng Bàng đuổi ra ngoài không tiếp, dù các nhà báo đều xưng tên và đề nghị được làm việc.
theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản