banner tạm

Cập nhật lúc : 1:7 PM, 02/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Xả súng tại sân bay quốc tế Los Angeles

Vụ việc đã gây náo loạn tại sân bay quốc tế Los Angeles, nhiều chuyến bay chuẩn bị cất cánh đã bị hoãn lại...
Hôm qua (1/11), một người đàn ông đã nổ súng ở sảnh đón khách của sân bay quốc tế Los Angeles (Mỹ), giết hại một nhân viên an ninh tại sân bay và làm ít nhất 6 người khác bị thương. Người đàn ông này đã bị bắn hạ và bị bắt giữ sau đó.

Cảnh sát trưởng tại sân bay Los Angeles - Patrick Gannon - cho biết, vụ xả súng chỉ do một người đàn ông thực hiện và loại vũ khí sử dụng là súng trường. Hiện danh tính của hung thủ vẫn chưa được xác định.
Mỹ: Xả súng tại sân bay quốc tế Los Angeles_vovgiaothong
Hành khách trong sân bay được nhanh chóng sơ tán khỏi nhà ga số 3(Ảnh: Dân trí)
Vụ việc đã gây náo loạn tại sân bay quốc tế Los Angeles. Nhiều chuyến bay chuẩn bị cất cánh đã bị hoãn lại, lực lượng an ninh đã nhanh chóng sơ tán hành khách và phong tỏa các tuyến đường xung quanh sân bay. 

Theo người phát ngôn của lực lượng cứu hỏa Los Angeles, có 7 người bị thương trong vụ xả súng này, trong đó, 1 người bị thương nhẹ và 6 người còn lại đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi kẻ xả súng bị khống chế và tình hình được kiểm soát, hàng trăm hành khách đã được cảnh sát hướng dẫn để dời khỏi sảnh đón khách của sân bay Los Angeles. Lực lượng cảnh sát và các nhân viên hỗ trợ khẩn cấp đã được triển khai dày đặc tại sân bay.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản