banner tạm

Cập nhật lúc : 2:0 PM, 16/01/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nạn nhân vụ lật xe khách: Sáng mổ, chiều nhà xe “bắt” ra viện

Sáng 16/1, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, toàn bộ các bệnh nhân trong vụ lật xe khách giường nằm tối 14/1 đã ra viện vào chiều tối qua (15/1). 
1484394189091_31755

Chiếc xe khách chở 40 người về Thanh Hóa ăn Tết bị lật vào tối 14/1, được xác định là xe tăng cường, chưa đến ngày chạy.

Một bác sĩ trực Khoa Răng - hàm - mặt, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, chiều tối 15/1, đại diện nhà xe đã đến bệnh viện, yêu cầu tất cả các gia đình nạn nhân vụ lật xe khách tại Nghệ An ngày 14/1 làm thủ tục thanh toán viện phí và ra viện.

Tại Khoa Răng - hàm - mặt có bệnh nhân Hà Thị Phương (48 tuổi, trú Thanh Hóa) là nạn nhân trong vụ lật xe khách bị đa chấn thương phần mềm, kính găm nhiều vị trí trên mặt. Bệnh nhân này được bệnh viện mổ gắp lấy mảnh kính vỡ ra và khâu các vết thương vào buổi sáng, thì buổi chiều nhà xe đến bắt gia đình phải làm thủ tục xuất viện.

“Chúng tôi có khuyên gia đình để bệnh nhân ở lại điều trị và theo dõi tiếp thì nhà xe nhất quyết yêu cầu gia đình phải xuất viện thì mới thanh toán tiền viện phí và tiền chữa trị cho” - bác sĩ này cho biết thêm.

xe_khach_2

Các nạn nhân trong vụ tai nạn đều được nhà xe yêu cầu xuất viện sớm

Còn tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Đặng Văn Hùng Minh, Trưởng khoa cho biết: Tối 14/1, Khoa tiếp nhận 4 bệnh nhân trong vụ lật xe khách giường nằm ở Nghi Lộc. Trong số 4 bệnh nhân, có 1 cháu bé khi chụp cắt lớp CT thì phát hiện bị chấn thương sọ não nhưng vẫn tỉnh táo, 3 bệnh nhân còn lại bị đa chấn thương phần mềm. Chiều tối qua (15/1), nhà xe và người nhà đã đến làm thủ tục xin chuyển ra bệnh viện ở Thanh Hóa điều trị.

Như vậy đến nay, toàn bộ số nạn nhân trong vụ lật xe khách đều đã xuất viện. Không có trường hợp nào bị nguy hiểm đến tính mạng.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản