banner tạm

Cập nhật lúc : 11:46 AM, 04/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ném lựu đạn vào công an nhưng quên chưa tháo chốt

Bị công an vây bắt, đối tượng đã ném lựu đạn vào công an để giải cứu cho đồng bọn nhưng quên chưa tháo chốt nên lựu đạn không nổ.
Qua theo dõi, các trinh sát phát hiện đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Lào về Việt Nam. Các đối tượng là người ở huyện miền núi Tương Dương. Ngày 2/4, nguồn tin báo về có một chuyến hàng lớn chuẩn bị được các đối tượng vận chuyển về trung tâm huyện Tương Dương, kế hoạch vây bắt lập tức được vạch ra.

 

Dềnh tại cơ quan công an.
Dềnh tại cơ quan công an.

Đến khoảng 3h sáng 3/4, cảnh sát phát hiện 2 thanh niên nghi vấn xuất hiện tại nhà nghỉ H.N. (thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương) nên triển khai lực lượng vây bắt. Bị bao vây bất ngờ, một đối tượng ném lựu đạn vào công an để giải cứu cho đồng bọn rồi nhanh chóng tẩu thoát trong đêm.

Tuy nhiên, rất may quả lựu đạn chưa được tháo chốt nên không nổ. Đối tượng còn lại bị cảnh sát bắt quả tang cùng 4 bánh heroin trên người. Tại cơ quan điều tra, thanh niên khai là Lầu Bá Dềnh (29 tuổi, ngụ xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An). Số heroin trên Dềnh mua của một người Lào, đem đến nhà nghỉ H.N. bán lại cho đối tượng khác thì bị bắt giữ.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ những đối tượng vi phạm chống đối lại công an, CSGT...Trước đó, dư luận từng xôn xao trước vụ việc CSGT bị đánh chấn thương sọ não.

Trên đường đến cơ quan, đến đoạn ngã ba vắng, thiếu úy Vũ Thế Thắng (SN 1984, Đội CSGT 1, Phòng Cảnh sát giao thông Bộ - Sắt, Công an TP Hải Phòng) đã bị một số đối tượng đập vào đầu đến bất tỉnh. Các đối tượng cướp xe máy Air Blade và bỏ chạy.

Nơi anh Vũ Thế Thắng bị đánh chấn thương sọ não.
Nơi anh Vũ Thế Thắng bị đánh chấn thương sọ não.

Vụ việc xảy ra khoảng 6h sáng ngày 24/02/2014, tại khu vực đường mương An Kim Hải, đoạn ngã ba đi thông sang xóm 8 phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng. Ông Vượng, người dân sống ngay chỗ xảy ra vụ việc cho biết: “Khoảng gần 6h sáng, khi tôi đang nằm trong nhà bỗng nghe thấy tiếng rầm ngoài đường cùng tiếng mọi người hô hoán nên chạy ra xem.

Tôi thấy một người thanh niên rất trẻ đang nằm dưới đường, tay phải vẫy vẫy yếu ớt rồi gục hẳn. Anh ta mặc đồng phục CSGT. Chúng tôi gọi cho công an rồi gọi taxi đưa anh ta đi cấp cứu”.

Theo baodatviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản