banner tạm

Cập nhật lúc : 4:2 PM, 13/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Bàng hoàng phát hiện cô giáo mầm non chết dưới giếng nước

Ngày 13/12, công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đang phối hợp cùng công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ vụ một cô giáo mầm non bị chết dưới giếng.
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Phương (42 tuổi, trú tại xóm Liên Sơn, xã Hùng Tiến, giáo viên trường mầm non Hùng Tiến).

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp trước đó, vào khoảng 24h ngày 11/12, chồng chị Phương là anh Nguyễn Sỹ Sơn (49 tuổi) thấy vợ đi ra ngoài lâu mà không trở vào nhà nên vội hô hoán anh em gần đó đi tìm. Khi chị Hòa (em dâu của anh Sơn) ra phía sau nhà thì phát hiện đôi dép của chị Phương để ở giếng nước. Mọi người vội vàng xuống tìm thì phát hiện thi thể nạn nhân ở dưới đó.
Nghệ An: Bàng hoàng phát hiện cô giáo mầm non chết dưới giếng nước - ảnh 1
Gia đình nạn nhân đang tổ chức tang lễ
Người nhà vội vớt chị Phương lên thì chị đã tử vong. Nghi ngờ cái chết bất thường của em gái mình nên ông Nguyễn Hữu Quế (trú cùng xã, là anh trai của chị Phương) lập tức có mặt thì thấy xác em mình đã được tắm rửa, đặt trước nhà đã yêu cầu báo cáo vụ việc lên công an.

Sáng ngày 12/12, cơ quan điều tra công an huyện Nam Đàn có mặt tại nhà anh Sơn để điều tra vụ việc. Kết quả khám nghiệm sơ bộ thi thể nạn nhân phát hiện một vết bầm tụ máu ở hông bên phải. Vụ việc sau đó được lập biên bản và bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Chưa bằng lòng với kết quả điều tra trên nên đằng ngoại nhà chị Phương đã yêu cầu khám nghiệm tử thi. Đến chiều 12/12 công an huyện Nam Đàn đã phối hợp với công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân, ghi nhận bước đầu theo tin từ ông Quế cho biết trong bụng của chị Phương có ít nước.

Đến chiều 13/12, thi thể chị Phương đã được gia đình và bà con địa phương đưa đi mai táng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản