banner tạm

Cập nhật lúc : 11:3 PM, 20/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Thêm hai cháu bé bị nước lũ cuốn trôi

Theo báo cáo nhanh từ các địa phương, đến 18h chiều nay (20/9), trên địa bàn tỉnh Nghệ An có thêm 2 cháu bé bị nước lũ cuốn trôi.
Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 8 đã khiến toàn tỉnh Nghệ An có mưa trên diện rộng, nước lũ lên cao ở các sông và khe suối, hàng nghìn diện tích hoa màu bị ngập trong nước (chủ yếu ở các huyện Quỳnh Lưu, Yên Thành, Diễn Châu và Nghi Lộc…).
Nghệ An: Thêm hai cháu bé bị nước lũ cuốn trôi - ảnh 1
Nhiều khu vực tại tỉnh Nghệ An bị ngập nước (Ảnh minh họa)

Đến 18h chiều nay (20/9), theo báo cáo nhanh từ các địa phương về tình hình mưa lũ, đã có thêm hai cháu bé bị nước lũ cuốn trôi. 

Theo đó, vào lúc 14h chiều nay, cháu Nguyễn Sỹ Phúc (SN 1996, trú tại xóm 9, xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), trong lúc cố đi xe máy qua tràn Nghi Công nối với xã Nghi Mỹ thì bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi. 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn, công an huyện Nghi Lộc cùng chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể của cháu Phúc. Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Cũng trong chiều nay, vào lúc 16h trong lúc đi cùng bố về nhà, cháu Nguyễn Thị Trà My (SN 1997, ở xã Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đã  bất ngờ bị nước cuốn trôi khiến cháu tử vong ngay sau đó. Gia đình đã tìm được thi thể cháu đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

Hiện trên toàn tỉnh Nghệ An vẫn có mưa rất to, nguy cơ nước lũ lên cao và gây ngập úng ở nhiều nơi. Sự việc hai cháu bé bị nước lũ cuốn trôi là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh cần có sự quan tâm, giám sát con em mình để tránh những vụ việc đáng tiếc xảy ra. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản