banner tạm

Cập nhật lúc : 2:56 PM, 03/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghi án ép bắt người về nhà đánh nhập viện vì va chạm giao thông?

“Khi tôi đi đón bạn, ngang qua lô cao su vắng vẻ bị anh em Luân ép xe, dọa rồi bắt tôi leo lên xe Luân đi về nhà Tiên để nói chuyện, ai ngờ ép về để đánh tôi”, anh Quỳnh nói.

Tin nhanh từ Đồng Nai, vụ việc xảy ra vào ngày 31/7 tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Trao đổi với PV, ngày 3/8, anh Phan Văn Quỳnh (31 tuổi ngụ huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, tạm trú xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) cho biết, trước đó anh đã va quẹt giao thông với một người đi đường sau đó anh đã bị đánh đến mức phải nhập viện.

“Khi tôi đi đón bạn, ngang qua lô cao su vắng vẻ bị anh em Luân ép xe, dọa rồi bắt tôi leo lên xe Luân đi về nhà Tiên để nói chuyện, ai ngờ ép về để đánh tôi”, anh Quỳnh nói...

Nghi án ép bắt người về nhà đánh nhập viện vì va chạm giao thông? - Ảnh 1

Anh Quỳnh đang được cấp cứu tại BVĐK Thống Nhất

Theo thông tin anh Quỳnh kể lại, trước đó, vào khoảng gần 17h ngày 31/7, anh Quỳnh đang lưu thông trên đường ấp 1 xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu thì đã xảy ra va quẹt giao thông với anh Nguyễn Viết Tiên (SN 1977, Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang chở theo con. Sau khi va chạm hai bên đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Cùng thời điểm trên, vợ anh Tiên là chị Trương Thị Thương (SN 1980) cũng đi làm vừa về tới thấy chồng và anh Quỳnh đang cự cãi nên cũng lao vào cãi vã với anh Quỳnh. Sau đó anh Quỳnh và chị Thương xảy ra xô xát nên anh Tiên đã lao vào dùng nón bảo hiểm đánh anh Quỳnh. Lúc này, em trai của chị Thương là anh Trương Khắc Luân đang ở gần đó nghe cãi vã nên cũng đã chạy đến tát vào mặt anh Quỳnh.

Bị nhiều người đánh, anh Quỳnh liền nhặt đá ném xợt qua tai anh Tiên, sau đó được người dân can ngăn nên cả 4 bỏ về. Đến khoảng 17h30, anh Quỳnh đi tắt từ ấp 1 ra đường Đồng Khởi để đón bạn. Khi lưu thông đến khu vực lô cao su gần công ty V.H thì bất ngờ có hai thanh niên đi theo sau áp sát và hỏi “Có phải lúc nãy là người va quẹt giao thông không”, quá hoảng sợ nên anh Quỳnh nói không phải. Nhưng sau đó hai đối tượng kia đã dọa ép anh Quỳnh lên xe rồi đưa anh Quỳnh về nhà Tiên để “nói chuyện phải trái”.

Đến nhà Tiên thì ngoài Luân, Tiên, Thương đánh Quỳnh còn có thêm anh Trương Khắc Luyện (em Thương) góp sức. Khi anh Quỳnh đang lơ mơ vì bị đánh thì đã bị Thương hắt nước vào mặt cho tỉnh. May mắn, lúc này nhiều người dân đến can ngăn và báo cho vợ anh Quỳnh đến để đưa anh Quỳnh về, sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu...

Nghi án ép bắt người về nhà đánh nhập viện vì va chạm giao thông? - Ảnh 2

Vết thương của Quỳnh trên phim

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, ông Nguyễn Minh Tới, công an xã Thạnh Phú xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc trên. Cũng xác nhận có chuyện Tiên, Thương, Luân, Luyến đánh Quỳnh tại cổng nhà Tiên. Hiện công an đã mời phía gia đình Tiên lên để làm việc. Từ phía gia đình anh Quỳnh, công an cũng đã mời vợ anh này lên làm việc, ông Tới cũng cho biết, chờ Quỳnh xuất viện, công an xã sẽ mời anh này đến làm việc tiếp.

Tại cơ quan công an, Tiên, Thương, Luân, Luyến cho biết, lúc xảy ra va chạm giao thông thì Tiên có nói phải trái nhưng do Quỳnh đã say xỉn nên hai bên mới cự cãi. Vợ Tiên thấy vậy nên cũng đến nói lẽ phải với Quỳnh thì bị Quỳnh đánh, Tiên thấy vợ bị đánh nên cũng lao vào đánh lại để bảo vệ vợ. Còn Luân do thấy chị gái, anh rể bị đánh nên cũng lao vào đánh Quỳnh để bảo vệ.

Về sự việc ép anh Quỳnh lên xe đưa về nhà Tiên để "nói chuyện", Luân cho biết, khi đi trên đường, Luân và Luyến thấy anh Quỳnh chạy xe nên lại nói chuyện mời anh Quỳnh về nhà Tiên để làm hòa, nói chuyện phải trái chứ không bắt ép Quỳnh. Tới nhà chỉ lao vào tát Quỳnh, đánh mặt Quỳnh bằng tay.

Ông Tới cũng cho biết hiện công an xã đang tiến hành củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ vụ việc...

Theo nguoiduatin.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản