banner tạm

Cập nhật lúc : 8:32 AM, 11/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ngủ trưa ở trường, một học sinh tiểu học bị tủ đè chết

Sau hơn 12 giờ điều trị, cấp cứu tại bệnh viện, em T.G.B, nam sinh lớp 1/12 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, quận Gò Vấp, TP HCM - bị tủ đè tại trường học - đã tử vong vào khoảng 1 giờ ngày 10/12.

Bà Nghiêm Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, cho biết khoảng hơn 11 giờ ngày 9/12, trong khi các bạn cùng lớp còn ăn trưa, em T.G.B khi ăn xong đã lẻn lên phòng ngủ ở lầu 3 của trường.

Ngủ trưa ở trường, một học sinh tiểu học bị tủ đè chết - 1

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, quận Gò Vấp, TP HCM - nơi xảy ra vụ việc học sinh bị tủ đè chết

Giáo viên ở phòng ngủ bên cạnh khi đưa học sinh lên phòng, nghe tiếng động lớn liền chạy đến thì thấy tủ đựng đồ bán trú 20 ngăn cao khoảng 1,7m đổ sập đè lên người học sinh này. Ngay lập tức, nhà trường đưa em đi cấp cứu.

Ông Đặng Thanh Tuấn - Trưởng Phòng GD-ĐT quận Gò Vấp TP HCM - cho biết các bác sĩ thông báo em bị chấn thương sọ não. Dù đã tận tình cứu chữa nhưng em vẫn không qua khỏi. Trước mắt, mọi chi phí cho học sinh này đều do nhà trường chi trả.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa được xây mới và đây là năm đầu tiên trường đi vào hoạt động. Trường có 30 phòng học, các phòng ngủ của học sinh và các phòng chức năng. Năm học 2014-2015, trường có 12 lớp 1, các khối 2, 3, 4 mỗi khối 1 lớp.

Theo H. Lân (Người Lao Động)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản